AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

09 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 1719)
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

Khoảng đầu tháng 03/2019, Galaxy S10 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ thú vị khác.

 

Galaxy S10 sẽ sở hữu AR Emoji, tương tự như các flagship thế hệ trước của hãng là Galaxy S9/S9+ và Galaxy Note 9. Tuy nhiên, điều thú vị là AR Emoji mới sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng ... cả người mình với công nghệ theo dõi chuyển động. Được phát triển bởi DeepMotion, hình đại diện ảo mới đã không chỉ có khả năng "bắt" được biểu cảm trên gương mặt, mà còn cả các hành động bằng chân tay theo thời gian thực thông qua camera của Galaxy S10.

 

Nói cách khác, AR Emoji sẽ có thể bắt chước chuyển động của chủ nhân, biến chúng thành phiên bản ảo của người sở hữu Galaxy S10. Nhờ có cải tiến mới, người dùng đã có thể điều khiển emoji bằng cách di chuyển trước camera selfie và thể hiện bản thân, cá tính của mình một cách trọn vẹn hơn. Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp AR Emoji có thêm ngôn ngữ cơ thể, vì trước đây nó chỉ giới hạn ở chuyển động của đầu và biểu cảm gương mặt. Với Galaxy S10, người dùng sẽ có thể bắt được chuyển động của cả cơ thể với camera sau, hoặc thân trên với camera trước.

 

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.