LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

08 Tháng Ba 201912:55 SA(Xem: 1512)
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

Thời gian gần đây, LG đã công khai thừa nhận sẽ không tập trung vào việc phát triển smartphone màn hình gập như thương hiệu khác. Thay vào đó, công ty đang ấp ủ dự định về một mẫu smartphone có thể kéo giãn, một ý tưởng mà tưởng chừng như rất khó để biến thành hiện thực.

 

Cụ thể hơn, bằng sáng chế mới của LG cho thấy ở trạng thái ban đầu, thiết bị sẽ hình dạng bình thường giống như bao mẫu smartphone khác. Tuy nhiên, nó sử dụng mặt lưng được cấu thành từ nhiều bộ phần khác nhau, thay vì chạm khắc từ nhôm hoặc kính như xu hướng hiện nay.

 

Kết hợp với màn hình có thể kéo dài, người dùng có thể kéo giãn vỏ máy để tăng kích thước màn hình. Việc kéo giãn có thể được thực hiện từ cạnh trên, cạnh dưới và cả hai bên. Phần màn hình kéo dài ra được xem như một màn hình phụ và có thể thu gọn trở lại trạng thái ban đầu. Với thiết kế đặc biệt như vậy, mẫu smartphone có thể kéo giãn của LG cũng sẽ được trang bị nhiều tính năng độc đáo về phần mềm. Cụ thể hơn, giao diện người dùng sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước của màn hình và hơn nữa, các thông tin bổ sung sẽ bắt đầu hiển thị khi màn hình được kéo dài ra bên ngoài.

 

Theo dự đoán của giới công nghệ, LG sẽ không vội vàng ra mắt sớm mẫu smartphone có thể kéo giãn mới. Bên cạnh đó, nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc điện thoại thoại đặc biệt, có tên gọi mới và không thuộc dòng LG V series.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.
19 Tháng Hai 2020
Ngày 19/02/2020, Qualcomm giới thiệu X60, modem 5G cao cấp hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mạng 5G với rất nhiều loại tín hiệu sóng không dây mà nó hỗ trợ.
19 Tháng Hai 2020
SpaceX đang lên kế hoạch đưa tối đa 4 hành khách tư nhân lên vũ trụ để thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh Trái đất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.