Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03

12 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 357)
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14 03

Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.

 

Khi người dùng nạp thêm tiền trực tiếp vào tài khoản Apple ID của mình từ một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, để thực hiện thanh toán trên App Store, iTunes và iCloud, Apple sẽ cộng thêm cho bạn một khoản thưởng tín dụng. Apple cho biết khoản thưởng tín dụng sẽ chỉ có giá trị một lần và dành cho số tiền nạp vào từ 1 USD cho đến 200 USD, vì vậy, khoản tiền thưởng sẽ có giá trị tối đa đến 20 USD khi người dùng nạp 200 USD vào Apple ID của họ. Tổng cộng, họ sẽ có số tiền lên tới 220 USD để mua sắm.

 

Người dùng nạp tiền bằng cách mở ứng dụng Settings, chạm vào tên tài khoản, chọn vào phần iTunes and App Store, chọn tài khoản Apple ID, và sau đó chọn vào phần "Add Funds to Apple ID". Từ đây, người dùng có thể thấy các mức tiền thưởng khác nhau và chọn vào số tiền muốn nạp vào tài khoản của mình. Người dùng cũng có thể đi tới các lựa chọn trên cửa hàng iTunes Store bằng cách chạm vào Apple ID của mình, hoặc trên App Store bằng cách cuộn xuống cuối trang và chọn vào phần Add Funds. Để sử dụng tính năng mới, người dùng sẽ cần phải có một phương thức thanh toán xác thực dành cho tài khoản Apple ID của mình.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ được triển khai từ 10/03 – 14/03/2019 tại Mỹ, ngoài ra nó cũng có mặt tại các quốc gia khác, ví dụ Đức (với khoản thưởng lên tới 15%). Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi lại không có tại Anh, Úc hay Canada.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.
17 Tháng Sáu 2019
Để chiêm ngưỡng con rắn trườn quanh kim tự tháp Feathered Serpent của người Maya đòi hỏi canh thời gian chuẩn xác.
17 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers in Neuroendocrinology cho thấy kiểu ăn không lành mạnh với những thứ giàu calo nhưng thiếu dinh dưỡng có thể thúc đẩy cả sự suy giảm chức năng não nghiêm trọng, ví dụ như mất trí nhớ và não bị co lại.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.