Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

27 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 1644)
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.

 

Lưu ý, đây không phải là sản phẩm iPhone có màn hình nhỏ mới của Apple. Có lẽ đây là đợt xả kho cuối cùng của những chiếc iPhone SE. Điều này cũng có nghĩa đây là lần cuối cùng để người dùng có thể mua một chiếc iPhone SE mới. Nhiều người đã từng nghĩ rằng iPhone SE đã hoàn thành sứ mệnh sau khi Apple ra mắt iPhone XS và XR vào tháng 09/2018 và loại bỏ mẫu smartphone trên cửa hàng. Dù nó vẫn chiếm được niềm yêu thích từ một lượng người dùng nhất định, nhưng iPhone SE đã là chiếc điện thoại cũ và rẻ nhất của Apple. Điều này khiến nó không còn phù hợp với dòng iPhone mới, vốn có mức giá khá đắt đỏ và nhiều tính năng mới như FaceID, vì Apple luôn mong muốn người dùng mua những sản phẩm mới nhất của hãng.

 

Hiện không rõ liệu Apple có quyết định hồi sinh và nâng cấp dòng sản phẩm iPhone SE hay không, nhưng nguồn tin từ Gizmodo tiết lộ rằng sẽ không có chiếc điện thoại mới nào được công bố tại sự kiện sắp diễn ra.

 

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.