Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

27 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 1191)
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.

 

Lưu ý, đây không phải là sản phẩm iPhone có màn hình nhỏ mới của Apple. Có lẽ đây là đợt xả kho cuối cùng của những chiếc iPhone SE. Điều này cũng có nghĩa đây là lần cuối cùng để người dùng có thể mua một chiếc iPhone SE mới. Nhiều người đã từng nghĩ rằng iPhone SE đã hoàn thành sứ mệnh sau khi Apple ra mắt iPhone XS và XR vào tháng 09/2018 và loại bỏ mẫu smartphone trên cửa hàng. Dù nó vẫn chiếm được niềm yêu thích từ một lượng người dùng nhất định, nhưng iPhone SE đã là chiếc điện thoại cũ và rẻ nhất của Apple. Điều này khiến nó không còn phù hợp với dòng iPhone mới, vốn có mức giá khá đắt đỏ và nhiều tính năng mới như FaceID, vì Apple luôn mong muốn người dùng mua những sản phẩm mới nhất của hãng.

 

Hiện không rõ liệu Apple có quyết định hồi sinh và nâng cấp dòng sản phẩm iPhone SE hay không, nhưng nguồn tin từ Gizmodo tiết lộ rằng sẽ không có chiếc điện thoại mới nào được công bố tại sự kiện sắp diễn ra.

 

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
20 Tháng Chín 2019
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
20 Tháng Chín 2019
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.