Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold

11 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 486)
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.

Theo công ty, các lô hàng màn hình gập đầu tiên đã được sản xuất thành công tại nhà máy ở Asan, cách Seoul khoảng 100 km về phía nam. Công ty không tiết lộ cụ thể năng lực sản xuất của cơ sở.

Samsung có kế hoạch phát hành Galaxy Fold vào ngày 26/04/2019 tại thị trường toàn cầu với giá 1,980 USD và sẽ phát hành model 5G của thiết bị tại quê nhà Hàn Quốc vào giữa tháng 05/2019.

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch, có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình 4.6 inch riêng biệt. Samsung đã phát minh ra một lớp polymer mới và tạo ra màn hình mỏng hơn khoảng 50% so với màn hình smartphone thông thường. Vật liệu mới làm cho Galaxy Fold linh hoạt, dẻo dai và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Samsung cho biết màn hình lớn hơn được thiết kế để cung cấp một cách mới cho đa nhiệm, xem video, chơi trò chơi và nhiều tác vụ khác bằng 3 cửa sổ cùng lúc.

Bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã cung cấp những tấm nền OLED linh hoạt đầu tiên cho smartphone vào năm 2013, họ cũng phát minh ra khái niệm màn hình cong cạnh và "full – screens". Samsung Display cũng cung cấp tấm nền OLED cho iPhone của Apple.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.