Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook

24 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 4613)
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang tiến hành sửa chữa bàn phím MacBook, MacBook Air và MacBook Pro ngay tại các cửa hàng và hứa hẹn rằng hầu hết người dùng có thể quay lại vào ngày hôm sau để nhận lại máy. Trước đây, Apple thường gửi máy về các trung tâm sửa chữa nhưng hiện nay hãng yêu cầu các nhân viên Genius Bar xử lý hầu hết các lỗi liên quan tới bàn phím ngay tại cửa hàng cho tới khi có thông báo mới. Theo thông báo của Apple, các linh kiện bổ sung sẽ được gửi tới các cửa hàng để đảm bảo rằng quá trình sửa chữa được diễn ra suôn sẻ.

Apple đang cố gắng đẩy nhanh quá trình sửa lỗi bàn phím nhằm xoa dịu người dùng trong bối cảnh bàn phím cánh bướm trên các mẫu MacBook liên tiếp gặp lỗi. Các phím dễ bị hỏng và không thể nhấn được khi chỉ có một hạt bụi lọt vào.

Apple cũng triển khai chương trình sửa chữa bàn phím MacBook cánh bướm cho các thiết bị hết bảo hành. Cùng với đó, hãng cũng đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận rằng một số lượng nhỏ người dùng đã gặp lỗi bàn phím, ngay cả với các modem mới nhất.

Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).