Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook

24 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 237)
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang tiến hành sửa chữa bàn phím MacBook, MacBook Air và MacBook Pro ngay tại các cửa hàng và hứa hẹn rằng hầu hết người dùng có thể quay lại vào ngày hôm sau để nhận lại máy. Trước đây, Apple thường gửi máy về các trung tâm sửa chữa nhưng hiện nay hãng yêu cầu các nhân viên Genius Bar xử lý hầu hết các lỗi liên quan tới bàn phím ngay tại cửa hàng cho tới khi có thông báo mới. Theo thông báo của Apple, các linh kiện bổ sung sẽ được gửi tới các cửa hàng để đảm bảo rằng quá trình sửa chữa được diễn ra suôn sẻ.

Apple đang cố gắng đẩy nhanh quá trình sửa lỗi bàn phím nhằm xoa dịu người dùng trong bối cảnh bàn phím cánh bướm trên các mẫu MacBook liên tiếp gặp lỗi. Các phím dễ bị hỏng và không thể nhấn được khi chỉ có một hạt bụi lọt vào.

Apple cũng triển khai chương trình sửa chữa bàn phím MacBook cánh bướm cho các thiết bị hết bảo hành. Cùng với đó, hãng cũng đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận rằng một số lượng nhỏ người dùng đã gặp lỗi bàn phím, ngay cả với các modem mới nhất.

Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
21 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.
21 Tháng Năm 2019
Tháng 04/2019, người dùng Windows 10 gặp sự cố khi bản cập nhật Windows 10 April "Patch Tuesday" khiến hệ thống treo cứng ngay trong quá trình cài đặt chính nó, và tệ hơn là khiến nhiều người dùng khác không thể khởi động lại máy sau đó.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo nguồn tin riêng gửi tới trang Reuters, Google đã cắt đứt quan hệ kinh doanh với Huawei, sau khi tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh ban bố tình trạng khẩn cấp, cấm tất cả các nhà mạng viễn thông Mỹ sử dụng trang thiết bị của Huawei hay các tập đoàn đến từ “các quốc gia thù địch”.