Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook

24 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 789)
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang tiến hành sửa chữa bàn phím MacBook, MacBook Air và MacBook Pro ngay tại các cửa hàng và hứa hẹn rằng hầu hết người dùng có thể quay lại vào ngày hôm sau để nhận lại máy. Trước đây, Apple thường gửi máy về các trung tâm sửa chữa nhưng hiện nay hãng yêu cầu các nhân viên Genius Bar xử lý hầu hết các lỗi liên quan tới bàn phím ngay tại cửa hàng cho tới khi có thông báo mới. Theo thông báo của Apple, các linh kiện bổ sung sẽ được gửi tới các cửa hàng để đảm bảo rằng quá trình sửa chữa được diễn ra suôn sẻ.

Apple đang cố gắng đẩy nhanh quá trình sửa lỗi bàn phím nhằm xoa dịu người dùng trong bối cảnh bàn phím cánh bướm trên các mẫu MacBook liên tiếp gặp lỗi. Các phím dễ bị hỏng và không thể nhấn được khi chỉ có một hạt bụi lọt vào.

Apple cũng triển khai chương trình sửa chữa bàn phím MacBook cánh bướm cho các thiết bị hết bảo hành. Cùng với đó, hãng cũng đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận rằng một số lượng nhỏ người dùng đã gặp lỗi bàn phím, ngay cả với các modem mới nhất.

Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.