Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới

06 Tháng Năm 20198:00 SA(Xem: 1667)
Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới
Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.

Apple Store Carnegie Library là một trong 13 cửa hàng flagship thế hệ mới của Apple. Hãng đã ký hợp đồng 10 năm với thư viện. Nó sẽ trở thành nơi tổ chức các sự kiện Today at Apple. Dự kiến một loạt các chương trình Today at Apple sẽ được tổ chức từ ngày 18/05/2019, kéo dài trong 6 tuần với sự góp mặt của các nghệ sĩ địa phương.

CEO Tim Cook chia sẻ: “Chúng tôi tạo ra Today at Apple với mục đích kết nối gần hơn với khách hàng, giúp họ hiểu rõ hơn về thiết bị mình mua. Chúng tôi không tạo ra nó với mục đích tăng doanh thu, nó là một phần của trải nghiệm khách hàng khi thăm Apple Store”. Doanh thu iPhone đã giảm trong nhiều năm qua, vì vậy Apple có xu hướng chuyển qua các ngành dịch vụ như Apple Music, Apple News, TV hay Arcade. Tất nhiên, nếu khách hàng kết nối nhiều hơn với Apple, nhiều khả năng họ sẽ mua những chiếc iPhone và Mac.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.