CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai

07 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 1629)
CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai
doors-1587329_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.

CEO Mark Zuckerberg phát biểu trên sân khấu: “Tương lai là tính riêng tư”. Ông chia sẻ trong trong thập kỉ qua, Facebook tập trung kết nối hàng tỷ người dùng lại với nhau, nó mang lại nhiều điều tốt nhưng cũng nhiều thứ xấu: “Theo thời gian, tôi tin rằng một mạng xã hội riêng tư sẽ quan trọng hơn với cuộc sống của chúng tôi chứ không phải là một cái quảng trường công cộng đông đúc” Đây cũng là lý do Facebook đổi mới sản phẩm và ứng dụng của họ để xoay quanh group, event chứ không phải là một news feed công cộng như trước đây.

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ: “Trong lịch sử Facebook, đã có 4 phiên bản lớn và đây sẽ là cái thứ 5. Vậy nên chúng tôi gọi nó là "FB 5. Bản dành cho iOS và Android đã bắt đầu được update dần dần ngay từ bây giờ, và nó cũng sẽ bỏ bớt màu xanh đặc trưng của công ty. Sau ứng dụng, công ty sẽ cập nhật đến phiên bản web. Công ty sẽ cẩn thận hơn trong việc xây dựng các tính năng để đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Đây là cách mà chúng tôi xây dựng tương lai mà chúng ta muốn sống trong đó. Để xây dựng một thế giới mà chúng ta có thể sống một cách thoải mái, không lo lắng về quyền riêng tư, nơi chúng ta có thể đến với nhau xoay quanh các cộng đồng, thông qua việc mua bán, nơi chúng ta xây dựng các công cụ để đảm bảo sự an toàn ngay từ đầu và tránh các tác động xấu”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.