CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai

07 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 276)
CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai
doors-1587329_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.

CEO Mark Zuckerberg phát biểu trên sân khấu: “Tương lai là tính riêng tư”. Ông chia sẻ trong trong thập kỉ qua, Facebook tập trung kết nối hàng tỷ người dùng lại với nhau, nó mang lại nhiều điều tốt nhưng cũng nhiều thứ xấu: “Theo thời gian, tôi tin rằng một mạng xã hội riêng tư sẽ quan trọng hơn với cuộc sống của chúng tôi chứ không phải là một cái quảng trường công cộng đông đúc” Đây cũng là lý do Facebook đổi mới sản phẩm và ứng dụng của họ để xoay quanh group, event chứ không phải là một news feed công cộng như trước đây.

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ: “Trong lịch sử Facebook, đã có 4 phiên bản lớn và đây sẽ là cái thứ 5. Vậy nên chúng tôi gọi nó là "FB 5. Bản dành cho iOS và Android đã bắt đầu được update dần dần ngay từ bây giờ, và nó cũng sẽ bỏ bớt màu xanh đặc trưng của công ty. Sau ứng dụng, công ty sẽ cập nhật đến phiên bản web. Công ty sẽ cẩn thận hơn trong việc xây dựng các tính năng để đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Đây là cách mà chúng tôi xây dựng tương lai mà chúng ta muốn sống trong đó. Để xây dựng một thế giới mà chúng ta có thể sống một cách thoải mái, không lo lắng về quyền riêng tư, nơi chúng ta có thể đến với nhau xoay quanh các cộng đồng, thông qua việc mua bán, nơi chúng ta xây dựng các công cụ để đảm bảo sự an toàn ngay từ đầu và tránh các tác động xấu”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.
17 Tháng Sáu 2019
Để chiêm ngưỡng con rắn trườn quanh kim tự tháp Feathered Serpent của người Maya đòi hỏi canh thời gian chuẩn xác.
17 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers in Neuroendocrinology cho thấy kiểu ăn không lành mạnh với những thứ giàu calo nhưng thiếu dinh dưỡng có thể thúc đẩy cả sự suy giảm chức năng não nghiêm trọng, ví dụ như mất trí nhớ và não bị co lại.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.