Công Ty Trung Quốc Mua Cả Bảng Quảng Cáo Ở Quảng Trường Thời Đại Để Bêu Xấu Tesla

08 Tháng Năm 20191:00 SA(Xem: 1711)
Công Ty Trung Quốc Mua Cả Bảng Quảng Cáo Ở Quảng Trường Thời Đại Để Bêu Xấu Tesla
Công Ty Trung Quốc Mua Cả Bảng Quảng Cáo Ở Quảng Trường Thời Đại
Khoảng đầu tháng 05/2019, một công ty cung cấp dịch vụ đi nhờ xe cho biết nhiều chiếc Tesla mà họ mua về để kinh doanh đã gặp phải những vấn đề lớn trong hệ thống cơ điện. Công ty có tên là iUNICORN (còn được biết đến là Shenma Zhuanche), từng mua 278 chiếc xe Tesla từ năm 2016 đến 2017, nhưng có đến 20% số xe gặp vấn đề, và thời gian sửa chữa mất trung bình đến 45 ngày. Kết quả, iUNICORN khẳng định họ thiệt hại đến 970,000 USD vì xe bị lỗi. Tất cả những phương tiện mà công ty đề cập đến đều thuộc dòng Model S hoặc Model X.

Có vẻ như muốn gây chú ý đến Tesla, iUNICORN đã quyết định mua hẳn 3 bảng quảng cáo điện tử ngay tại Quảng trường Thời đại của Mỹ. Thông điệp mà họ đăng tải trên các bảng quảng cáo hôm thứ 4 tuần qua kéo dài trong 30 phút, và không rõ tại sao thời gian hiển thị lại ngắn như vậy. iUNICORN cung cấp một ảnh dựng miêu tả thông điệp trên các bảng quảng cáo với nội dung:
- "Tesla, có sửa xe cho chúng tôi hay không"

- "Tesla, có đền bù cho chúng tôi hay không"
- "Tesla, có thừa nhận sai hay không"

Tất nhiên, toàn bộ nội dung đều được viết bằng tiếng Trung Quốc. Shenma giải thích họ chọn Quảng trường Thời đại ở New York là vì đây là trung tâm chứng khoán thế giới. Tuy nhiên, có lẽ họ đã chọn sai địa điểm, vì nếu đặt quảng cáo ở California sẽ thu hút được ngay sự chú ý của Tesla. Dựa trên những nội dung hiển thị, có vẻ công ty muốn Tesla phải đền bù thỏa đáng cho mọi thiệt hại mà họ phải gánh chịu vì quá trình sửa chữa xe Tesla.

Shenma không tiết lộ chi phí thuê 3 bảng quảng cáo. Tuy nhiên, Investopedia cho biết chi phí thuê một bảng quảng cáo trong một năm tại New York là từ 1.1 triệu đến 4 triệu USD. Chi phí để thuê trong 30 phút không hề rẻ, nhưng cũng đủ để khiến mọi người phải chú ý.

iUNICORN cho biết thêm, Tesla khá kém trong trao đổi thông tin liên lạc nội bộ, và việc đó tốn quá nhiều thời gian. Nên công ty đành chọn giải pháp thuê bảng quảng cáo gây chú ý.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.