Cách Thêm Nhạc Vào Đồng Hồ Android Wear

04 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 13973)
Cách Thêm Nhạc Vào Đồng Hồ Android Wear
blank
Quá trình thêm nhạc vào đồng hồ thông minh chạy Android Wear khá đơn giản.

- Trước tiên, cần bảo đảm hệ điều hành Android Wear của đồng hồ và ứng dụng Google Play Music đều đã được cập nhật phiên bản mới nhất.

- Khởi chạy ứng dụng Play Music trên điện thoại Android, vào phần Thiết Lập (Settings).

- Kéo xuống tìm tiêu đề ‘Tải về Android Wear’ (Download to Android Wear).

- Đánh dấu vào hộp nằm bên cạnh tiêu đề và quay trở về Thiết Lập.

Nếu trên điện thoại đang có lưu nhạc, chúng sẽ bắt đầu tự động truyền qua cho đồng hồ. Nếu không có sẵn nhạc trên thiết bị, ta có thể tải về từ thư viện âm nhạc hoặc Play Music Store.


Với Play Music Store, ta có thể tải nhạc bằng cách xem theo danh sách, bài hát hoặc toàn bộ album. Sau đó, gõ vào biểu tượng dấu 3 chấm, từ danh sách, chọn Tải về (Download).

Khi nhạc được tải về trên thiết bị Android, nếu đã đánh dấu vào hộp tiêu đề ‘Tải về Android Wear’ từ trước, chúng sẽ tự động chuyển vào đồng hồ.

Cách thức khá đơn giản. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất là người dùng sẽ không thể tự chọn những gì muốn chuyển qua đồng hồ. Nó sẽ chuyển tất cả hoặc không chuyển gì, trong khi bộ nhớ trên đồng hồ còn bị hạn chế.
54Vote
44Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 trong nửa đầu năm 2019 sẽ giúp người dùng hạn chế việc hiệu năng suy giảm do bản vá lỗi bảo mật Spectre và Meltdown. Đây vốn là những lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất phát từ kiến trúc CPU, nên người dùng phải chấp nhận đánh đổi hiệu năng để khắc phục.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.