Hành Tinh Của Tajinastes

27 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 2015)
Hành Tinh Của Tajinastes
Echium_Wildpretii_World_DLopez
Image Credit & Copyright: Daniel Lopez (El Cielo de Canarias)

Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu? Tất nhiên, chúng ta vẫn đang ở Trái Đất. Dải ngân hà quê hương, Dải Ngân hà trải dài trên bầu trời đêm, toàn bộ bầu trời được thu lại bằng một thấu kính rộng. Cảnh hùng vĩ khi nhìn lên trời có lẽ sẽ khá lạ lẫm đối với nhiều người. Mọc trên đảo Canary của Tenerife trong Công viên quốc gia Teide, chúng là những cây tajinastes màu đỏ, là loài thực vật có hoa mọc cao tới 3 mét. Trong số những tảng đá của địa hình núi lửa, tajinastes nở vào mùa xuân và đầu mùa hè và sau đó chết sau một tuần khi hạt của chúng trưởng thành. Một giống loài được gọi là Echium wildpretii, các dạng sống trên mặt đất được thắp sáng riêng bằng đèn pin trong các lần phơi sáng góc rộng.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.