Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói

09 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 14122)
Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói
blank
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc, tạo danh sách những việc cần làm và trả lời các câu hỏi giống như trợ lý ảo Siri hay Google Now.

blank
Bộ loa Echo có thể được điều khiển bằng giọng nói, có nghĩa là nó sẽ nghe thấy lệnh của người dùng từ khắp nơi trong phòng. Về căn bản nó hoạt động giống như trợ lý ảo Siri; có 7 microphone được tích hợp để tiếp nhận lệnh và câu hỏi, ngay cả khi đang chơi nhạc. Echo cho phép kết nối Bluetooth giúp chơi nhạc từ điện thoại hay máy tính bảng, nó cũng sẽ tự điều chỉnh âm lượng đủ lớn cho không gian căn phòng.


blank
Người dùng có thể thiết lập cho Echo trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu đặt giờ báo thức bằng giọng nói, Echo sẽ tự động đặt giờ và báo thức theo lệnh được nhận. Ngoài ra, loa thông minh cũng cung cấp các thông tin về thời tiết, tìm kiếm web và các tin tức địa phương. Echo cũng truyền tải nội dung qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, kết nối với điện thoại Fire Phone, iOS qua trình duyệt, Android và các máy tính bàn qua web. Người dùng có thể nói “Alexa” để bắt đầu ‘trò chuyện’ với Echo. Đặc biệt, Amazon tuyên bố Echo sẽ không cần phải sạc pin để sử dụng. Echo có mức giá 199 USD.

blank
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).