Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2

08 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 595)
Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2
Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2

Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.

Như vậy, Watch Active 2 bản Under Armour sẽ có ứng dụng MapMyRun cài đặt sẵn. Giống như các ứng dụng fitness hiện có trên thị trường, MapMyRun cho phép người dùng theo dõi quá trình chạy bộ của mình trên bản đồ. Samsung còn ghi danh sẵn cho người dùng 6 tháng sử dụng miễn phí phiên bản MVP của MapMyRun mà thông thường, họ sẽ phải trả 6 USD/tháng mới có được. Chiếc đồng hồ cũng sẽ kết nối trực tiếp với giày thông minh HOVR của Under Armour, trong trường hợp người dùng muốn theo dõi nhiều dữ liệu hơn nữa về quá trình chạy bộ của mình. Chỉ có duy nhất phiên bản Watch Active 2 Under Armour là có thể kết nối với HOVR.


Galaxy Watch Active 2 là một bản nâng cấp nhỏ nhưng quan trọng dành cho chiếc smartwatch mà Samsung đã ra mắt hồi đầu năm 2019. Samsung đã thêm vào một phần viền đồng hồ có khả năng cảm ứng, giúp việc sử dụng hệ điều hành Tizen dễ dàng hơn nhiều. Samsung còn sử dụng chất liệu mới, mang lại cho nó vẻ ngoài có phần cao cấp hơn so với phiên bản trước.

Galaxy Watch Active 2 còn được trang bị cảm biến theo dõi nhịp tim cải tiến, và được tích hợp cả ECG nhưng chưa được kích hoạt vào thời điểm ra mắt. Cả ba mẫu đồng hồ mới sẽ được bán ra vào cuối tháng 09/2019.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.