Galaxy Fold Của Phóng Viên Techcrunch Bị Lỗi Màn Hình Chỉ Sau Một Ngày Sử Dụng

29 Tháng Chín 20198:00 SA(Xem: 1038)
Galaxy Fold Của Phóng Viên Techcrunch Bị Lỗi Màn Hình Chỉ Sau Một Ngày Sử Dụng
galaxy-fold_highlight_kv_silver_end

Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.

Cụ thể, phóng viên Brian Heater của trang tin TechCrunch cho biết về một lỗi nhỏ xuất hiện ở giữa màn hình Galaxy Fold chỉ sau 27 giờ sử dụng thiết bị. Heater mô tả về lỗi nhỏ như các "đốm sáng nhiều màu sắc vô định hình", có kích thước chưa đến 1cm chiều ngang. Anh cũng nói thêm rằng, thiết bị chưa từng bị "rơi trên nền bê tông, nhúng vào nước hay bị dẫm lên."

Phóng viên Brian Heater cho rằng vấn đề dường như có nguyên nhân từ việc ấn vào màn hình để gập điện thoại lại. Dù màn hình vẫn sử dụng được và các chấm sáng cũng không quá lớn để dễ dàng nhận ra, nhưng nó vẫn gây ra các tác động nhất định đến trải nghiệm.

Samsung hiện đã nhận lại thiết bị để điều tra về nguyên nhân. Trong khi đó các nhân viên trang tin CNET được sử dụng Galaxy Fold cho biết họ chưa gặp bất cứ vấn đề nào về màn hình.


Bình luận về lỗi trên màn hình, Samsung khuyến khích người sở hữu điện thoại nên đọc kỹ lại hướng dẫn bảo quản đi kèm với Galaxy Fold, bao gồm cả việc sử dụng thiết bị một cách nhẹ nhàng. Tài liệu của công ty cảnh báo không nên gây ra các lực nhấn quá mạnh, đặt các vật thể lên màn hình trước khi gập nó lại, hay cho Galaxy Fold tiếp xúc với nước và bụi. Bên cạnh đó còn có các khuyến cáo về trang bị bảo vệ màn hình ngoài sản phẩm đi kèm, cũng như không để điện thoại cùng với các vật dễ gây hư hỏng.

Trích tuyên bố của Samsung: “Nếu có bất cứ câu hỏi nào, người sở hữu Galaxy Fold có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia sản phẩm của Samsung thông qua dịch vụ Galaxy Fold Premier Service bất cứ lúc nào, bất cứ ngày nào. Chúng tôi đã thấy những phản hồi đầy nhiệt tình khi ra mắt Galaxy Fold ở nhiều thị trường trong thời gian qua, với hàng nghìn người tiêu dùng yêu thích trải nghiệm độc đáo mà nó mang đến”.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.