Galaxy Fold Của Phóng Viên Techcrunch Bị Lỗi Màn Hình Chỉ Sau Một Ngày Sử Dụng

29 Tháng Chín 20198:00 SA(Xem: 2882)
Galaxy Fold Của Phóng Viên Techcrunch Bị Lỗi Màn Hình Chỉ Sau Một Ngày Sử Dụng
galaxy-fold_highlight_kv_silver_end

Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.

Cụ thể, phóng viên Brian Heater của trang tin TechCrunch cho biết về một lỗi nhỏ xuất hiện ở giữa màn hình Galaxy Fold chỉ sau 27 giờ sử dụng thiết bị. Heater mô tả về lỗi nhỏ như các "đốm sáng nhiều màu sắc vô định hình", có kích thước chưa đến 1cm chiều ngang. Anh cũng nói thêm rằng, thiết bị chưa từng bị "rơi trên nền bê tông, nhúng vào nước hay bị dẫm lên."

Phóng viên Brian Heater cho rằng vấn đề dường như có nguyên nhân từ việc ấn vào màn hình để gập điện thoại lại. Dù màn hình vẫn sử dụng được và các chấm sáng cũng không quá lớn để dễ dàng nhận ra, nhưng nó vẫn gây ra các tác động nhất định đến trải nghiệm.

Samsung hiện đã nhận lại thiết bị để điều tra về nguyên nhân. Trong khi đó các nhân viên trang tin CNET được sử dụng Galaxy Fold cho biết họ chưa gặp bất cứ vấn đề nào về màn hình.


Bình luận về lỗi trên màn hình, Samsung khuyến khích người sở hữu điện thoại nên đọc kỹ lại hướng dẫn bảo quản đi kèm với Galaxy Fold, bao gồm cả việc sử dụng thiết bị một cách nhẹ nhàng. Tài liệu của công ty cảnh báo không nên gây ra các lực nhấn quá mạnh, đặt các vật thể lên màn hình trước khi gập nó lại, hay cho Galaxy Fold tiếp xúc với nước và bụi. Bên cạnh đó còn có các khuyến cáo về trang bị bảo vệ màn hình ngoài sản phẩm đi kèm, cũng như không để điện thoại cùng với các vật dễ gây hư hỏng.

Trích tuyên bố của Samsung: “Nếu có bất cứ câu hỏi nào, người sở hữu Galaxy Fold có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia sản phẩm của Samsung thông qua dịch vụ Galaxy Fold Premier Service bất cứ lúc nào, bất cứ ngày nào. Chúng tôi đã thấy những phản hồi đầy nhiệt tình khi ra mắt Galaxy Fold ở nhiều thị trường trong thời gian qua, với hàng nghìn người tiêu dùng yêu thích trải nghiệm độc đáo mà nó mang đến”.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).