Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

30 Tháng Mười 20198:30 SA(Xem: 709)
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.

Tuy nhiên, vệ tinh SpaceSelfie sau đó đã phải hạ cánh khẩn cấp, đâm xuống một khu vực cánh đồng ở Michigan. Samsung giải thích rằng do điều kiện thời tiết xấu nên họ buộc phải tìm cách hạ cánh xuống một khu vực hẻo lánh. Nơi được chọn là nông trại của 2 người Nancy và Dan Welke.


Nancy kể rằng ngay sau khi nghe tiếng vệ tinh đâm xuống đất nhà mình, cô đã gọi 911 và các nhân viên cảnh sát ở đây cũng được cho là hơi “bối rối” trước tình hình. Theo đó, chiếc vệ tinh mang tên Samsung và Raven Industries - hãng sản xuất bóng không gian tại South Dakota. Phía đại diện của Samsung đã tới nơi SpaceSelfie đâm xuống để đảm bảo rằng chủ nông trại cũng như vật nuôi đều an toàn, không gây ra thiệt hại đáng tiếc.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
17 Tháng Mười Một 2019
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.