Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình

07 Tháng Mười Hai 20198:00 CH(Xem: 721)
Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình
Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình

Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo. Bên cạnh đó, MacBook Pro 16 inch còn được cải tiến đáng kể hiệu suất, khiến cho nó thực sự là một lựa chọn tốt hiện nay.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của AppleInsider, người dùng MacBook Pro 16 inch mới đã phàn nàn về lỗi loa và lỗi màn hình. Lỗi loa trên MacBook Pro 16 inch xảy ra khi đang phát video hoặc một bản nhạc, sau đó dừng phát, người dùng sẽ thấy tiếng “bộp bộp” phát ra từ loa ngoài. Không rõ nguyên nhân tại sao, nhưng một YouTuber phát hiện ra lỗi chỉ xuất hiện ở một vài tần số nhất định.

Sau khi nhận được phản hồi, Apple cũng thừa nhận lỗi và đang khắc phục.

Một báo cáo khác của người dùng cho MacRumors phản hồi về một lỗi khác liên quan đến màn hình của MacBook Pro 16 inch. Lỗi xảy ra khi cuộn văn bản hoặc các thao tác di chuyển nhanh, trên màn hình của MacBook Pro 16 inch sẽ xuất hiện bóng mờ của hình ảnh trước đó. Tuy nhiên, Apple chưa có phản hồi về lỗi màn hình. Và có vẻ như đây là trường hợp duy nhất được báo cáo.

Lỗi loa ngoài của MacBook Pro 16 inch có vẻ như vẫn rõ rệt hơn và được Apple thừa nhận. Có thể Apple sẽ sớm khắc phục bằng một bản cập nhật macOS. Tuy nhiên, nếu cũng gặp phải lỗi này, người dùng có thể mang chiếc MacBook Pro của mình đến trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.