LG Được Cấp Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Kép Kiểu Mới

05 Tháng Giêng 20208:00 SA(Xem: 536)
LG Được Cấp Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Kép Kiểu Mới
LG Được Cấp Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Kép Kiểu Mới

Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới. Với kiểu thiết kế hoàn toàn mới, smartphone trong tương lai của LG sẽ có thể mở rộng kích thước màn hình chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Theo sáng chế mới được LG nộp lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) và được chia sẻ bởi trang web LetsGoDigital, một thiết bị smartphone màn hình gập của LG có thiết kế bản lề ở giữa gần như tương đồng với Galaxy Fold. Ở chế độ bình thường, smartphone màn hình gập của LG sẽ có kích thước ngang với chiếc Huawei Mate X, còn ở chế độ mở hoàn toàn, người dùng sẽ có thêm một màn hình thứ 2 nữa nối vào cạnh bên của máy, biến không gian làm việc trở nên lớn hơn. Màn hình phụ thứ 2 còn có thể được tháo ra và dính liền vào phần ốp cover của máy.


Xét theo hình ảnh mô tả trong sáng chế, thiết kế smartphone kiểu mới của LG còn có thể gập được lại như Galaxy Fold do phần bản lề ở cạnh trên và dưới. Do đó, ngoài việc gập mở như Galaxy Fold, smartphone màn hình gập của LG thậm chí còn có thể mở rộng màn hình hơn nữa thông qua một cổng kết nối với chiếc màn hình phụ thứ 2 đính kèm ở mặt lưng.

Nếu thiết kế mới được LG ứng dụng trong tương lai, có khả năng chiếc màn hình phụ thứ 2 sẽ được LG bán rời như là một món phụ kiện kiêm ốp lưng bảo vệ, giống như hồi đầu năm 2018, LG cũng bán kèm một phụ kiện mở rộng 2 màn hình cho chiếc LG V50 ThinQ, nhưng cuối cùng đây vẫn là một sản phẩm thất bại và không được nhiều người chú ý.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.