Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

03 Tháng Hai 20208:15 SA(Xem: 1639)
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco. Đây có lẽ là lần đầu tiên Apple cung cấp dịch vụ như thế cho người dùng cuối.

Theo truyền thống, khi người dùng đi bảo hành sản phẩm Apple chỉ có thể trực tiếp đến hoặc gởi chuyển phát sản phẩm đến Apple Store hay các trung tâm bảo hành ủy quyền. Mọi chuyện sẽ rất đơn giản với iPhone, iPad hay MacBook nhưng sẽ rất phiền toái với những thiết bị cỡ lớn như iMac và Mac Pro. Bảo hành onsite sẽ giải quyết vấn đề của các thiết bị cỡ lớn và dĩ nhiên nâng cao trải nghiệm khách hàng.


Apple được cho là sử dụng một đối tác thứ 3 có tên Go Tech Services để cung cấp dịch vụ bảo hành onsite. Người dùng sẽ cần phải đặt lịch hẹn để nhân viên bảo hành tới tận nhà và có thể sẽ phải trả thêm phí onsite visit bên cạnh các chi phí sửa chữa nếu phát sinh.

Trước đó, Apple đã cung cấp dịch vụ bảo hành onsite cho khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng cũng được hưởng nhiều dịch vụ tốt hơn chẳng hạn như hồi đáp trong vòng 1 giờ đối với các vấn đề quan trọng. Hiện chưa rõ Apple kế hoạch triển khai dịch vụ bảo hành onsite cho người dùng cuối ra sao, sẽ mở rộng trên toàn cầu hay chỉ giới hạn tại Mỹ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).