Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

03 Tháng Hai 20208:15 SA(Xem: 526)
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco. Đây có lẽ là lần đầu tiên Apple cung cấp dịch vụ như thế cho người dùng cuối.

Theo truyền thống, khi người dùng đi bảo hành sản phẩm Apple chỉ có thể trực tiếp đến hoặc gởi chuyển phát sản phẩm đến Apple Store hay các trung tâm bảo hành ủy quyền. Mọi chuyện sẽ rất đơn giản với iPhone, iPad hay MacBook nhưng sẽ rất phiền toái với những thiết bị cỡ lớn như iMac và Mac Pro. Bảo hành onsite sẽ giải quyết vấn đề của các thiết bị cỡ lớn và dĩ nhiên nâng cao trải nghiệm khách hàng.


Apple được cho là sử dụng một đối tác thứ 3 có tên Go Tech Services để cung cấp dịch vụ bảo hành onsite. Người dùng sẽ cần phải đặt lịch hẹn để nhân viên bảo hành tới tận nhà và có thể sẽ phải trả thêm phí onsite visit bên cạnh các chi phí sửa chữa nếu phát sinh.

Trước đó, Apple đã cung cấp dịch vụ bảo hành onsite cho khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng cũng được hưởng nhiều dịch vụ tốt hơn chẳng hạn như hồi đáp trong vòng 1 giờ đối với các vấn đề quan trọng. Hiện chưa rõ Apple kế hoạch triển khai dịch vụ bảo hành onsite cho người dùng cuối ra sao, sẽ mở rộng trên toàn cầu hay chỉ giới hạn tại Mỹ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.