Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt

11 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 683)
Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt
T-Mobile-Sprint merger wins approval from U.S. judge

T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.

Trong vụ kiện kéo dài hai tuần vào tháng 12/2019, T-Mobile và Sprint cho rằng việc sáp nhập sẽ trang bị tốt hơn cho công ty mới để cạnh tranh với các công ty hàng đầu Verizon Communications Inc và AT & T Inc là nhà mạng không dây lớn thứ ba của Mỹ, tạo ra một công ty hiệu quả hơn với mức độ thấp giá cả và tốc độ Internet nhanh hơn.
Cổ phiếu của T-Mobile đã tăng 11% lên 94.01 USD trong khi Sprint tăng hơn 74% lên 8.34 USD.

Hoàn tất thỏa thuận sẽ là mang tới lợi ích cho cổ phiếu Softbank Group Corp, cổ đông kiểm soát của Sprint, vì tập đoàn giảm bớt được một gánh nặng và họ đang tìm cách bảo đảm tài trợ cho Quỹ Vision Fund thứ hai.

Trong phiên tòa, các giám đốc điều hành của Sprint lập luận rằng thỏa thuận sáp nhập là vấn đề sống còn. Công ty cho biết, việc hợp nhất phổ tần thấp băng tần T-Mobile và băng tần giữa băng Sprint Sprint có thể cho phép triển khai nhanh hơn mạng 5G quốc gia. Sprint và T-Mobile tuyên bố sẽ chuyển sang hoàn thiện vụ sáp nhập, vốn vẫn phải tuân theo các điều kiện đóng cửa và các thủ tục tố tụng bổ sung của tòa án.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Facebook đang nỗ lực dập tắt những hy vọng thu lợi từ các thông tin sai lệch và gây hoang mang bằng cách thắt chặt các quy tắc về quảng cáo đề cập đến coronavirus.
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.