Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus

18 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 501)
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tận Nhà

Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.

Động thái mới nhấn mạnh những nỗ lực của ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu, một trong những lĩnh vực công nghệ bị tổn thương nặng nề nhất bởi sự bùng phát dịch coronavirus ở Trung Quốc, nhằm giảm thiểu tác động đối với hoạt động kinh doanh.

Các nhà phân tích cho rằng dịch bệnh có thể làm giảm một nửa nhu cầu điện thoại thông minh trong quý đầu tiên tại Trung Quốc, thị trường điện thoại lớn nhất thế giới. Apple đã cảnh báo hôm thứ Hai (17/02/2020) rằng khó có thể đạt được mục tiêu doanh số, trong khi Xiaomi phải phát trực tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh vì lệnh cấm du lịch và các cuộc tụ tập đông người trên toàn quốc.


Samsung đã ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại và bộ ba mẫu Galaxy S20 mới trong tháng 02/2020. Hãng đã quyết định giảm mạnh số lượng “khu vực trải nghiệm” tại cửa hàng (từ 130 xuống còn 9 khu vực), nơi người tiêu dùng có thể trải nghiệm những chiếc điện thoại mới nhất, và hủy bỏ các sự kiện quảng cáo như “Galaxy fan parties” vì lo ngại về sự lây lan của dịch coronavirus.

Những khách hàng muốn dùng thử Galaxy S20 có thể ghi danh để hãng giao máy đến tận nhà, và có thể sử dụng thử trong tối đa 24 giờ. Một nhân viên giao hàng sẽ đến nhận lại máy. Tuy nhiên, dịch vụ dự kiến chỉ có ở một số khu vực của Hàn Quốc.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.