Làm Thế Nào Gỡ Bỏ Các Kết Nối Ứng Dụng Trên LinkedIn

25 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 9362)
Làm Thế Nào Gỡ Bỏ Các Kết Nối Ứng Dụng Trên LinkedIn
blank
Nguồn ảnh: Nicole Cozma/CNET

Một số ứng dụng sẽ cho phép người dùng đăng nhập bằng một tài khoản mạng xã hội để truy cập vào các dịch vụ, hoặc mở khóa các tính năng riêng biệt. Giống như trường hợp của ứng dụng Evernote, hiện cho phép người dùng truy cập miễn phí vào tính năng quét thẻ danh thiếp nếu kết nối với tài khoản LinkedIn. Sự kết nối cho phép ứng dụng tìm hồ sơ cá nhân LinkedIn tương ứng với các danh thiếp và người dùng đã lưu trữ. Nếu người dùng đang trong tình huống đặc biệt này, hoặc đã kết nối với một ứng dụng khác nhưng lại muốn gỡ bỏ chúng, người dùng cần phải thực hiện theo các bước sau:

blank
Nguồn ảnh: Nicole Cozma/CNET

Bước 1: Đi đến liên kết LinkedIn.com và nhấp vào hình ảnh hồ sơ cá nhân ở phía trên cùng bên phải. Sau đó, nhấn vào Manage (Quản lý) bên cạnh Privacy & Setting (Quyền riêng tư & Thiết lập). (người dùng có thể phải đăng nhập lại)

blank
Nguồn ảnh: Nicole Cozma/CNET

Bước 2: Nhấn vào Groups, Companies & Applications ở phía bên trái, và sau đó chọn View your applications (Xem các ứng dụng của bạn).

blank
Nguồn ảnh: Nicole Cozma/CNET

Bước 3: Đặt các dấu kiểm () bên cạnh các ứng dụng muốn ngắt kết nối và nhấn Remove (gỡ bỏ) bên dưới danh sách.

Khả năng loại bỏ các kết nối ứng dụng trên LinkedIn nằm ẩn bên trong khu vực thiết lập. Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng thử sử dụng một dịch vụ đòi hỏi đăng nhập vào tài khoản LinkedIn và sau đó loại bỏ kết nối ngay lập tức sau khi không còn quan tâm nữa.
551Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 trong nửa đầu năm 2019 sẽ giúp người dùng hạn chế việc hiệu năng suy giảm do bản vá lỗi bảo mật Spectre và Meltdown. Đây vốn là những lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất phát từ kiến trúc CPU, nên người dùng phải chấp nhận đánh đổi hiệu năng để khắc phục.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.