Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

27 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 653)
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.

Nền kinh tế kỹ thuật số Indonesia Indonesia là nền kinh tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và dự kiến sẽ đạt khoảng 130 tỷ USD vào năm 2025 so với 40 tỷ USD trong năm 2019, theo báo cáo của Google, Temasek Holdings and Bain & Company.

Tổng thống Joko Widodo nói với các phóng viên sau khi phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 25 năm sự hiện diện của công ty ở khu vực kinh tế lớn nhất Đông Nam Á: “Microsoft muốn đầu tư ngay lập tức vào Indonesia. Vì vậy, trong vòng một tuần, chúng tôi sẽ đưa ra một quy định mới và đơn giản để hỗ trợ đầu tư”. CEO Satya Nadella của Microsoft cũng tham dự sự kiện.

Ông Wid Widodo không nói rõ quy định mới có thể là gì hoặc quy mô của khoản đầu tư tiềm năng là bao nhiêu. Chính phủ Indonesia Indonesia đã đệ trình một dự luật lên quốc hội vào tháng 01/2020 nhằm bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số, nhưng vẫn chưa được phê duyệt.

Microsoft đã không trả lời yêu cầu bình luận.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.