Google Chuyển Tất Cả Các Cuộc Phỏng Vấn Việc Làm Sang Hangouts

05 Tháng Ba 20205:10 SA(Xem: 630)
Google Chuyển Tất Cả Các Cuộc Phỏng Vấn Việc Làm Sang Hangouts
Google Chuyển Tất Cả Các Cuộc Phỏng Vấn Việc Làm Sang Hangouts

Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans do lo ngại dịch coronavirus (Covid-19).

Trang The Verge trích dẫn email của Google: “Trước tình hình dịch bệnh coronavirus (Covid-19) và để bảo vệ sức khỏe của cả ứng viên và người phỏng vấn, chúng tôi sẽ tiến hành tất cả các cuộc phỏng vấn của Google trên toàn cầu thông qua Google Hangout (hoặc BlueJeans) trong tương lai gần”. Google chưa trả lời yêu cầu bình luận.

Google là hãng đầu tiên quyết định hủy các cuộc phỏng vấn trực tiếp trong bối cảnh dịch coronavirus đang diễn ra. Vào thứ Hai (02/03/2020), Facebook cho biết sẽ hủy bỏ hầu hết các cuộc phỏng vấn việc làm trực tiếp, và Amazon cũng đã tạm ngừng các cuộc phỏng vấn việc làm từ tuần trước.

Google cũng đã thực hiện một số hành động bổ sung để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Công ty đã hủy bỏ hội nghị Google I / O, sự kiện lớn nhất trong năm của mình. Cùng với đó, Google cũng đã hủy Google Cloud Next và hạn chế việc đi lại của nhân viên.

Đã có hơn 94,000 trường hợp bị nhiễm COVID-19, và hơn 3,200 ca tử vong. Nhiều công ty đang thực hiện các biện pháp, từ hủy bỏ các hội nghị và hạn chế nghiêm ngặt việc đi lại của nhân viên đến mở rộng các chính sách làm việc tại nhà, để phòng tránh dịch bệnh.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch