Google Khuyến Nghị Tất Cả Nhân Viên Bắc Mỹ Làm Việc Tại Nhà

10 Tháng Ba 20209:00 CH(Xem: 695)
Google Khuyến Nghị Tất Cả Nhân Viên Bắc Mỹ Làm Việc Tại Nhà
Google Khuyến Nghị Tất Cả Nhân Viên Bắc Mỹ Làm Việc Tại Nhà

Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19), công ty xác nhận thông tin trên với trang Business Insider. Google trước đây cũng đã yêu cầu các nhân viên ở Khu vực Vịnh San Francisco, Dublin và Seattle làm việc tại nhà.

Các văn phòng của Google sẽ vẫn mở cho nhân viên nếu họ phải có mặt thực tế cho công việc. CEO Sundar Pichai cũng kêu gọi mọi người chung tay tham gia chống dịch với cộng đồng xã hội trên Twitter.

Chủ nhật (08/03/2020), CEO Tim Cook của Apple đã khuyến khích nhân viên tại một số văn phòng toàn cầu của hãng làm việc từ xa nếu công việc cho phép, từ ngày 9 đến ngày 13/03/2020. Và vào cuối tuần trước, Apple, Facebook, Microsoft và nhiều công ty công nghệ khác cũng đã yêu cầu nhân viên của mình ở Bay Area và Seattle làm việc tại nhà.

Google cũng sẽ cho nhân viên và các nhà cung cấp tạm thời trên toàn thế giới được nghỉ ốm có lương dài hạn nếu họ phải nghỉ vì Covid-19, thông qua một quỹ mới được công bố. Quỹ mới sẽ cho phép các nhân viên tạm thời vẫn được hưởng nguyên lương như giờ làm việc bình thường nếu họ có các triệu chứng nhiễm bệnh hoặc bị cách ly.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.