Coronavirus - Các Ngân Hàng Anh Cho Phép Khách Hàng Chậm Trả Các Khoản Thanh Toán Thế Chấp

11 Tháng Ba 20205:20 SA(Xem: 664)
Coronavirus - Các Ngân Hàng Anh Cho Phép Khách Hàng Chậm Trả Các Khoản Thanh Toán Thế Chấp
Coronavirus - Các Ngân Hàng Anh Cho Phép Khách Hàng

Ngân hàng Royal Bank of Scotland (RBS) sẽ cho phép những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19) có thể chậm trả các khoản nợ và thế chấp trong tối đa ba tháng.

TSB và Lloyds cũng sẽ cho phép một khung thời gian thư thả cho các khoản thanh toán thế chấp, và những người gửi tiết kiệm có thể đóng tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn cố định mà không cần phải trả phí.

Quyết định mới của các ngân hàng nhằm cho phép mọi người truy cập tiền mặt khi cần thiết vì tác động của virus đang diễn ra. Các ngân hàng cũng thông báo sẽ hỗ trợ thêm cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Các trường hợp được phép tạm ngừng thanh toán nợ thế chấp sẽ được thực hiện từng trường hợp cụ thể và thời gian được phép có thể sẽ khác nhau giữa các ngân hàng.

Các hỗ trợ khác cho các cá nhân gặp khó khăn tài chính do Covid-19 bao gồm:
Hoàn trả các khoản phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng
Tùy chọn ghi danh gia tăng hạn mức vay thẻ tín dụng tạm thời

Tăng giới hạn rút tiền mặt lên tới £ 500

Các biện pháp tương tự như các biện pháp hiện có dành cho những cá nhân gặp khó khăn về tài chính. Người phát ngôn của RBS cho biết: "Chúng tôi hiểu rằng có thể có những trường hợp khách hàng cá nhân rơi vào khó khăn tài chính do hậu quả của coronavirus, ví dụ như mất thu nhập. Chúng tôi sẽ xem xét để hiểu tình hình của từng khách hàng trong từng trường hợp cụ thể và có thể đưa ra một số tùy chọn để giúp họ quản lý tài chính của mình”.

Hiệp hội thương mại UK Finance, đại diện cho các ngân hàng lớn, cho biết tất cả các ngân hàng sẽ xem xét tăng thấu chi hoặc cho phép trì hoãn trả nợ cho khoản vay hoặc trả nợ thế chấp cho những người bị ảnh hưởng bởi virus. Giám đốc điều hành Stephen Jones nói: “Chúng tôi sẽ khuyến khích những khách hàng nghĩ mình có thể bị ảnh hưởng liên lạc với ngân hàng của họ càng sớm càng tốt để thảo luận về những hỗ trợ có sẵn”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.