Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19

15 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 3823)
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt

Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW) để cải thiện các phương pháp bảo vệ cho nhân viên và hạn chế sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

Các bên cho biết trong một tuyên bố chung vào Chủ nhật (15/03/2020), các nhóm đặc nhiệm, sẽ tập trung vào các lĩnh vực bao gồm các kế hoạch sản xuất xe, đang được lãnh đạo bởi Chủ tịch UAW Rory Gamble, Giám đốc điều hành GM Mary Barra, CEO Ford Jim Hackett, Chủ tịch Ford Bill Ford và CEO FCA Michael Manley.

Mặc dù các nhà sản xuất xe hơi thường sắp xếp nhân viên ở các nhà máy để cho phép một tỷ lệ lao động vắng mặt nhất định, nhưng nếu dịch bệnh diễn tiến xấu, hoặc lao động phải ở nhà chăm sóc con cái vì trường học bị đóng cửa, có thể sẽ dẫn đến giảm năng suất hoặc trong trường hợp tệ nhất là đóng cửa nhà máy.

Việc sản xuất tại một nhà máy lắp ráp FCA ở Canada đã bị ngừng lại trong 24 giờ, khi các nhân viên từ chối làm việc vào hôm thứ Năm vì lo ngại một nhân viên nghi dương tính với Covid-19.

Các giám đốc điều hành của ba công ty cho biết trong tuyên bố: “Đây là một tình huống chưa từng có, và lực lượng đặc biệt sẽ nhanh chóng xây dựng các biện pháp phòng ngừa trên diện rộng mà chúng tôi đã đưa ra”. Ngoài ra, lực lượng đặc biệt cũng sẽ tập trung vào các khía cạnh như giáo dục sức khỏe và an toàn, kiểm tra sức khỏe, và dịch vụ thực phẩm.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).