Apple Sẽ Đóng Cửa Các Cửa Hàng Bán Lẻ Bên Ngoài Trung Quốc Vô Thời Hạn

17 Tháng Ba 20208:30 CH(Xem: 608)
Apple Sẽ Đóng Cửa Các Cửa Hàng Bán Lẻ Bên Ngoài Trung Quốc Vô Thời Hạn
Apple Sẽ Đóng Cửa Các Cửa Hàng Bán Lẻ Bên Ngoài Trung Quốc Vô Thời Hạn

Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan. Ban đầu, công ty dự kiến sẽ đóng cửa các cửa hàng cho đến ngày 27/03/2020, nhưng sau đó trang Bloomberg báo cáo công ty sẽ đóng cửa các cửa hàng cho đến khi có thông báo mới. Trang web của công ty cũng đã được cập nhật thông tin về việc đóng cửa vô thời hạn.

Vào cuối tuần trước, Apple chỉ tạm thời đóng cửa các cửa hàng tại Mỹ, và đóng cửa các cửa hàng bán lẻ vô thời hạn ở Ý, nơi hiện có nhiều ca nhiễm nhất bên ngoài Trung Quốc. Tại Trung Quốc đại lục, Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng của mình.

Apple không nói rõ lý do cho thông tin đóng cửa các cửa hàng vô thời hạn. Nhưng nhiều thành phố của Mỹ, bao gồm New York và San Francisco, trong hai ngày qua đã công bố và thực hiện các chính sách khuyến cáo mọi người nên ở trong nhà, và buộc đóng cửa các quán bar, nhà hàng và tất cả các doanh nghiệp không quan trọng khác vì dịch bệnh vẫn đang tiếp tục lan rộng.

Đối với Apple, quyết định mới chắc chắn sẽ làm phức tạp các chương trình hoàn trả và sửa chữa tại cửa hàng của hãng. Công ty đã công bố một phần mở rộng cho chương trình hoàn trả, dành cho bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm ngay trước khi các cửa hàng bán lẻ đóng cửa; sẽ được giữ máy đến 14 ngày sau khi các cửa hàng mở cửa trở lại. Apple hiện có một trang FAQ để giải quyết các vấn đề về đổi trả bảo hành, nhưng chưa được cập nhật với tình hình các cửa hàng đóng cửa vô thời hạn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.