Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

18 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 4224)
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020). Trong một cuộc gọi với các phóng viên, Zuckerberg nói rằng các thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Trung tâm Kiểm soát Bệnh dịch CDC sẽ bắt đầu xuất hiện trên đầu News Feed vào ngày 19/03/2020.

Sự ra đời của trung tâm thông tin được đưa ra sau khi Facebook đã quảng bá các liên kết đến WHO và CDC bên trong News Feed, cũng như trên Instagram. Facebook cũng đã liên kết với các tổ chức trong việc hiển thị kết quả tìm kiếm khi mọi người truy vấn thông tin về coronavirus, hoặc Covid-19.

Mục tiêu của trung tâm thông tin là hướng người dùng của Facebook vào các thông tin uy tín và chống lại các thông tin sai lệch đang lan truyền khắp nơi trên Internet. Facebook tuyên bố sẽ miễn phí Workplace cho chính phủ và cho các dịch vụ khẩn cấp. Zuckerberg cho biết dịch vụ Workplace, gần giống với phiên bản phổ thông của Facebook, đang là thứ cần thiết cho tình hình hiện nay. Nó có một giao diện quen thuộc, nhưng với các nhóm nơi mọi người có thể phổ biến thông tin về tổ chức của mình khá hữu ích.

Zuckerberg cũng lưu ý rằng anh đang làm việc tại nhà cùng với phần lớn các nhân viên khác của Facebook. CEO Facebook nói: “Hiển nhiên tôi đang làm việc tại nhà. Tôi muốn khuyến khích mọi người làm điều gì thì phải tự mình thực hiện nó trước tiên”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).