Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

18 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 808)
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020). Trong một cuộc gọi với các phóng viên, Zuckerberg nói rằng các thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Trung tâm Kiểm soát Bệnh dịch CDC sẽ bắt đầu xuất hiện trên đầu News Feed vào ngày 19/03/2020.

Sự ra đời của trung tâm thông tin được đưa ra sau khi Facebook đã quảng bá các liên kết đến WHO và CDC bên trong News Feed, cũng như trên Instagram. Facebook cũng đã liên kết với các tổ chức trong việc hiển thị kết quả tìm kiếm khi mọi người truy vấn thông tin về coronavirus, hoặc Covid-19.

Mục tiêu của trung tâm thông tin là hướng người dùng của Facebook vào các thông tin uy tín và chống lại các thông tin sai lệch đang lan truyền khắp nơi trên Internet. Facebook tuyên bố sẽ miễn phí Workplace cho chính phủ và cho các dịch vụ khẩn cấp. Zuckerberg cho biết dịch vụ Workplace, gần giống với phiên bản phổ thông của Facebook, đang là thứ cần thiết cho tình hình hiện nay. Nó có một giao diện quen thuộc, nhưng với các nhóm nơi mọi người có thể phổ biến thông tin về tổ chức của mình khá hữu ích.

Zuckerberg cũng lưu ý rằng anh đang làm việc tại nhà cùng với phần lớn các nhân viên khác của Facebook. CEO Facebook nói: “Hiển nhiên tôi đang làm việc tại nhà. Tôi muốn khuyến khích mọi người làm điều gì thì phải tự mình thực hiện nó trước tiên”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.