Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà Cho Người Dân Seattle

23 Tháng Ba 20207:15 CH(Xem: 813)
Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà Cho Người Dân Seattle
Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà

Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).

Các bộ dụng cụ xét nghiệm được cung cấp bởi Mạng lưới đánh giá virus coronavirus (Seattle Coronavirus Assessment Network - SCAN) của Seattle, một nỗ lực nghiên cứu dựa trên sáng kiến Nghiên cứu dịch cúm Seattle trước đây để hiểu rõ hơn về sự lây lan của chủng coronavirus mới. Dự án được tài trợ bởi người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, bộ phận đầu tư của Gates Ventures và nhận hỗ trợ kỹ thuật từ nhóm từ thiện của ông, Quỹ Bill và Melinda.

Amazon sẽ thực hiện việc giao và nhận bộ xét nghiệm thông qua chi nhánh Amazon Care hiện tại, một nền tảng chăm sóc sức khỏe nội bộ dành riêng cho nhân viên của Amazon và gia đình của họ. Tuy nhiên, xét nghiệm Covid-19 sẽ không chỉ giới hạn cho các nhân viên của Amazon. Bất cứ ai ở khu vực Seattle cũng sẽ đủ điều kiện thông qua SCAN, bao gồm cả trẻ em và những người không có biểu hiện bệnh cúm nhưng có thể nghi nhiễm. Theo CNBC, tất cả các nhân viên giao nhận có liên quan đã được đào tạo về xử lý vật liệu y tế và họ sẽ phân phối bộ dụng cụ tự lau cho nhà của những người đã yêu cầu chúng.

Kristen Helton, giám đốc của Amazon Care, cho biết: “Phản ứng với cuộc khủng hoảng Covid-19 đang lây lan nhanh chóng phải là một nỗ lực của cộng đồng và cần có sự hỗ trợ từ cả các bộ phận tư nhân và cộng đồng. Chúng tôi rất biết ơn khi được sống giữa một cộng đồng mạnh mẽ, các học thuật và y tế hàng đầu, và mong muốn tận dụng cơ sở hạ tầng và khả năng hậu cần của Amazon Care”

Seattle và khu vực lân cận của Quận King là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Mỹ trong đại dịch Covid-19, với hơn 2,000 ca nhiễm và hơn 100 trường hợp tử vong.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.