Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà Cho Người Dân Seattle

23 Tháng Ba 20207:15 CH(Xem: 4288)
Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà Cho Người Dân Seattle
Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà

Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).

Các bộ dụng cụ xét nghiệm được cung cấp bởi Mạng lưới đánh giá virus coronavirus (Seattle Coronavirus Assessment Network - SCAN) của Seattle, một nỗ lực nghiên cứu dựa trên sáng kiến Nghiên cứu dịch cúm Seattle trước đây để hiểu rõ hơn về sự lây lan của chủng coronavirus mới. Dự án được tài trợ bởi người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, bộ phận đầu tư của Gates Ventures và nhận hỗ trợ kỹ thuật từ nhóm từ thiện của ông, Quỹ Bill và Melinda.

Amazon sẽ thực hiện việc giao và nhận bộ xét nghiệm thông qua chi nhánh Amazon Care hiện tại, một nền tảng chăm sóc sức khỏe nội bộ dành riêng cho nhân viên của Amazon và gia đình của họ. Tuy nhiên, xét nghiệm Covid-19 sẽ không chỉ giới hạn cho các nhân viên của Amazon. Bất cứ ai ở khu vực Seattle cũng sẽ đủ điều kiện thông qua SCAN, bao gồm cả trẻ em và những người không có biểu hiện bệnh cúm nhưng có thể nghi nhiễm. Theo CNBC, tất cả các nhân viên giao nhận có liên quan đã được đào tạo về xử lý vật liệu y tế và họ sẽ phân phối bộ dụng cụ tự lau cho nhà của những người đã yêu cầu chúng.

Kristen Helton, giám đốc của Amazon Care, cho biết: “Phản ứng với cuộc khủng hoảng Covid-19 đang lây lan nhanh chóng phải là một nỗ lực của cộng đồng và cần có sự hỗ trợ từ cả các bộ phận tư nhân và cộng đồng. Chúng tôi rất biết ơn khi được sống giữa một cộng đồng mạnh mẽ, các học thuật và y tế hàng đầu, và mong muốn tận dụng cơ sở hạ tầng và khả năng hậu cần của Amazon Care”

Seattle và khu vực lân cận của Quận King là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Mỹ trong đại dịch Covid-19, với hơn 2,000 ca nhiễm và hơn 100 trường hợp tử vong.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).