Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'

29 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 812)
Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'
APPLEC~1

Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.

Các quan chức Nhà Trắng cho biết, ứng dụng mới sẽ có sẵn trong cửa hàng ứng dụng với tên là COVID-19, sẽ trực tiếp hỏi người dùng các câu hỏi về các triệu chứng, nơi ở và các yếu tố rủi ro, và sau đó cung cấp hướng dẫn thích hợp được cập nhật từ CDC,

Ứng dụng cũng sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp về dịch bệnh Covid-19 với thông tin chính thức từ CDC. Thông tin tương tự sẽ có sẵn tại trang web www.apple.com/covid19, có thể truy cập được đối với người dùng PC Windows, điện thoại Android và các thiết bị khác.

Apple cho biết họ sẽ không thu thập câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi, và câu trả lời sẽ không được gửi cho cả Apple hoặc bất kỳ thực thể chính phủ nào.

Trụ sở Apple ở California đã bị phong tỏa trong hơn một tuần. CEO Tim Cook hồi đầu tuần cho biết công ty đã tặng 10 triệu khẩu trang bảo vệ cho các nhóm chăm sóc sức khỏe, y tế ở Mỹ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.