Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị

02 Tháng Tư 20208:15 CH(Xem: 863)
Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị
Google Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19

Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình, trong thay đổi các quy tắc quảng cáo về các sự kiện nhạy cảm, mà hãng dự định mở rộng cho các tổ chức chính trị.

Chính sách mới đã được đưa ra trong một bản ghi nhớ gửi cho các khách hàng quảng cáo hôm thứ Năm (02/04/2020). Theo đó, công ty cho phép quảng cáo từ các tổ chức chính phủ, bệnh viện, nhà cung cấp y tế và các tổ chức phi chính phủ muốn đưa các thông tin quan trọng đến cộng đồng. Kế hoạch quảng cáo dành cho các tổ chức chính trị sẽ được công bố trong những ngày tới.

Bản ghi nhớ có viết: “Hiện tại, chính sách Các sự kiện nhạy cảm (Sensitive Events) của chúng tôi không cho phép các quảng cáo như vậy, nó được thiết kế để bảo vệ người dùng bằng cách chặn những quảng cáo cố gắng lợi dụng các sự kiện ngắn hạn như thiên tai. Tuy nhiên, coronavirus đã trở thành cuộc khủng hoảng kéo dài và là chủ đề quan trọng của cuộc trò chuyện hàng ngày”.


Một số chiến lược gia Dân chủ hoan nghênh sự thay đổi chính sách. Mark Jablonowski, giám đốc công nghệ và đối tác quản lý của công ty quảng cáo kỹ thuật số tiến bộ DSPolitical cho biết: “Chúng tôi chưa hiểu rõ về khung thời gian và rất háo hức để tìm hiểu”. Trước đây, ông đã chỉ trích lệnh cấm quảng cáo của Google, cho rằng nó có thể thúc đẩy Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tháng 11/2020.

Chiến dịch Trump không trả lời yêu cầu bình luận ngay lập tức. Google cho biết việc dỡ bỏ các hạn chế đối với một số nhà quảng cáo sẽ được áp dụng trên các nền tảng của hãng. Công ty sẽ đánh giá liệu các thương hiệu và công ty tư nhân có được phép chạy quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) hay không.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.