Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế

06 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 1649)
Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế
Apple is designing and shipping face shields for medical workers

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19. Trong một video được đăng lên Twitter, CEO Tim Cook nói rằng Apple đã cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu của mình, và đang hợp tác với các chính phủ để tặng chúng đến những nơi cần thiết.

Apple cũng đưa ra “một nỗ lực của toàn công ty, tập hợp các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ thuật, vận hành, đội ngũ đóng gói và nhà cung cấp để thiết kế, sản xuất và vận chuyển tấm chắn che mặt cho các nhân viên y tế”.

Tim Cook cho biết: “Đợt chuyển hàng đầu tiên của chúng tôi đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser ở Thung lũng Santa Clara trong tuần qua, và phản hồi từ các bác sĩ là rất tích cực. Những tấm che có thiết kế phẳng, một trăm tấm mỗi hộp. Mỗi lá chắn được lắp ráp trong vòng chưa đầy hai phút và hoàn toàn có thể điều chỉnh. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu và sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc”.

Apple có kế hoạch xuất xưởng hơn một triệu tấm che vào cuối tuần thứ 2 của tháng 04/2020, và thêm một triệu tấm mỗi tuần sau đó. Cho đến nay, công ty đã làm việc để phân phối chúng trên khắp nước Mỹ, nhưng sẽ sớm có kế hoạch mở rộng ở những nơi khác. CEO Tim Cook chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi tập trung vào những cách độc đáo mà Apple có thể giúp đỡ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu, khẩn cấp của những đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch, ở quy mô mà hoàn cảnh yêu cầu”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.