Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế

06 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 1100)
Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế
Apple is designing and shipping face shields for medical workers

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19. Trong một video được đăng lên Twitter, CEO Tim Cook nói rằng Apple đã cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu của mình, và đang hợp tác với các chính phủ để tặng chúng đến những nơi cần thiết.

Apple cũng đưa ra “một nỗ lực của toàn công ty, tập hợp các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ thuật, vận hành, đội ngũ đóng gói và nhà cung cấp để thiết kế, sản xuất và vận chuyển tấm chắn che mặt cho các nhân viên y tế”.

Tim Cook cho biết: “Đợt chuyển hàng đầu tiên của chúng tôi đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser ở Thung lũng Santa Clara trong tuần qua, và phản hồi từ các bác sĩ là rất tích cực. Những tấm che có thiết kế phẳng, một trăm tấm mỗi hộp. Mỗi lá chắn được lắp ráp trong vòng chưa đầy hai phút và hoàn toàn có thể điều chỉnh. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu và sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc”.

Apple có kế hoạch xuất xưởng hơn một triệu tấm che vào cuối tuần thứ 2 của tháng 04/2020, và thêm một triệu tấm mỗi tuần sau đó. Cho đến nay, công ty đã làm việc để phân phối chúng trên khắp nước Mỹ, nhưng sẽ sớm có kế hoạch mở rộng ở những nơi khác. CEO Tim Cook chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi tập trung vào những cách độc đáo mà Apple có thể giúp đỡ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu, khẩn cấp của những đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch, ở quy mô mà hoàn cảnh yêu cầu”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.