Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx

07 Tháng Tư 20207:00 CH(Xem: 983)
Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx
Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx

Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.

Dịch vụ Amazon Shipping hoạt động ở một số thành phố của Mỹ, bao gồm Los Angeles, xử lý các gói thị trường của Amazon và cả các gói ngoài Amazon. Theo trang Wall Street Journal, nhà bán lẻ trực tuyến Amazon đã thông báo với khách hàng rằng dịch vụ Amazon Shipping sẽ bị tạm dừng bắt đầu vào tháng 06/2020.

Amazon tạm dừng dịch vụ Amazon Shipping vì họ cần tập trung khả năng và nhân lực để xử lý sự gia tăng trong các đơn đặt hàng. Một phát ngôn viên của Amazon xác nhận việc dừng dịch vụ qua email: “Chúng tôi thường xuyên xem xét nhiều yếu tố trên khắp hệ thống của Amazon để đảm bảo mình đã thiết lập đúng cách để phục vụ khách hàng tốt nhất”.


Công ty đang vật lộn với sự gia tăng nhu cầu tại Mỹ, nơi hầu hết người dân đang ở yên tại nhà theo lệnh của chính quyền để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Amazon đã không thể xử lý và giao được nhiều đơn hàng trong một hoặc hai ngày, như đã hứa trước khi dịch bệnh xảy ra.

Trevor Outman, người sáng lập công ty tư vấn Shipware cho biết, việc tạm ngừng dịch vụ Amazon Shipping sẽ cho phép công ty tập trung vào hoạt động giao hàng cốt lõi của mình. Hồi tháng 03/2020, Amazon cũng tuyên bố sẽ thuê 100.000 nhân viên kho và giao hàng tại Mỹ để đối phó với sự gia tăng các đơn đặt hàng trực tuyến. Cổ phiếu của UPS và FedEx đã tăng 2% sau khi thông tin xuất hiện.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.