Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx

07 Tháng Tư 20207:00 CH(Xem: 1319)
Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx
Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx

Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.

Dịch vụ Amazon Shipping hoạt động ở một số thành phố của Mỹ, bao gồm Los Angeles, xử lý các gói thị trường của Amazon và cả các gói ngoài Amazon. Theo trang Wall Street Journal, nhà bán lẻ trực tuyến Amazon đã thông báo với khách hàng rằng dịch vụ Amazon Shipping sẽ bị tạm dừng bắt đầu vào tháng 06/2020.

Amazon tạm dừng dịch vụ Amazon Shipping vì họ cần tập trung khả năng và nhân lực để xử lý sự gia tăng trong các đơn đặt hàng. Một phát ngôn viên của Amazon xác nhận việc dừng dịch vụ qua email: “Chúng tôi thường xuyên xem xét nhiều yếu tố trên khắp hệ thống của Amazon để đảm bảo mình đã thiết lập đúng cách để phục vụ khách hàng tốt nhất”.


Công ty đang vật lộn với sự gia tăng nhu cầu tại Mỹ, nơi hầu hết người dân đang ở yên tại nhà theo lệnh của chính quyền để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Amazon đã không thể xử lý và giao được nhiều đơn hàng trong một hoặc hai ngày, như đã hứa trước khi dịch bệnh xảy ra.

Trevor Outman, người sáng lập công ty tư vấn Shipware cho biết, việc tạm ngừng dịch vụ Amazon Shipping sẽ cho phép công ty tập trung vào hoạt động giao hàng cốt lõi của mình. Hồi tháng 03/2020, Amazon cũng tuyên bố sẽ thuê 100.000 nhân viên kho và giao hàng tại Mỹ để đối phó với sự gia tăng các đơn đặt hàng trực tuyến. Cổ phiếu của UPS và FedEx đã tăng 2% sau khi thông tin xuất hiện.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.