Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

08 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 1339)
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà. Quyết định có khả năng khiến những người ghi danh dịch vụ Verizon Fios không có Internet tại nhà để làm việc và liên lạc với bạn bè, gia đình trong đại dịch Covid-19.

Verizon cho biết: “Chúng tôi đang giảm thiểu việc lắp đặt tại nhà để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng, và để giảm sự lây lan của Covid-19. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện công việc mà không cần phải vào nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ, và chỉ giới hạn cài đặt tại nhà đối với các trường hợp khẩn cấp và quan trọng”, và nói thêm các tùy chọn tự cài đặt cũng có sẵn cho các yêu cầu dịch vụ đạt chuẩn.


Tuy nhiên, thật ra Verizon chỉ mới thay đổi ngôn ngữ trong tài liệu hỗ trợ vào khoảng sáng thứ Ba (07/04/2020). Trước đây, trang hỗ trợ nói rằng “các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không thể vào nhà hoặc doanh nghiệp của quý vị để cài đặt các dịch vụ mới hoặc sửa chữa”

Một số người dùng than phiền trên Twitter rằng các cuộc hẹn cài đặt dịch vụ của họ đã bị hủy. Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố mà không cần kỹ thuật viên đến nơi trực tiếp, Verizon chỉ cho biết rằng hãng “điều khiển một công cụ trợ lý ảo cho phép các kỹ thuật viên hiện trường của chúng tôi tương tác với khách hàng thông qua trò chuyện video tương tác theo thời gian thực”.


50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.