Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

08 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 1085)
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà. Quyết định có khả năng khiến những người ghi danh dịch vụ Verizon Fios không có Internet tại nhà để làm việc và liên lạc với bạn bè, gia đình trong đại dịch Covid-19.

Verizon cho biết: “Chúng tôi đang giảm thiểu việc lắp đặt tại nhà để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng, và để giảm sự lây lan của Covid-19. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện công việc mà không cần phải vào nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ, và chỉ giới hạn cài đặt tại nhà đối với các trường hợp khẩn cấp và quan trọng”, và nói thêm các tùy chọn tự cài đặt cũng có sẵn cho các yêu cầu dịch vụ đạt chuẩn.


Tuy nhiên, thật ra Verizon chỉ mới thay đổi ngôn ngữ trong tài liệu hỗ trợ vào khoảng sáng thứ Ba (07/04/2020). Trước đây, trang hỗ trợ nói rằng “các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không thể vào nhà hoặc doanh nghiệp của quý vị để cài đặt các dịch vụ mới hoặc sửa chữa”

Một số người dùng than phiền trên Twitter rằng các cuộc hẹn cài đặt dịch vụ của họ đã bị hủy. Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố mà không cần kỹ thuật viên đến nơi trực tiếp, Verizon chỉ cho biết rằng hãng “điều khiển một công cụ trợ lý ảo cho phép các kỹ thuật viên hiện trường của chúng tôi tương tác với khách hàng thông qua trò chuyện video tương tác theo thời gian thực”.


50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.