Facebook Sẽ Cho Người Dùng Biết Các Trang Đăng Bài Đến Từ Đâu

22 Tháng Tư 20207:15 CH(Xem: 980)
Facebook Sẽ Cho Người Dùng Biết Các Trang Đăng Bài Đến Từ Đâu
Facebook Sẽ Cho Người Dùng Biết Các Trang Đăng Bài Đến Từ Đâu

Facebook cho biết sẽ hiển thị vị trí của các trang (Page) trên Facebook và tài khoản Instagram có lượt truy cập cao trên mỗi bài đăng mà chủ sở hữu chia sẻ, để cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hơn, giúp họ đánh giá độ tin cậy và tính xác thực của nội dung. Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.

Sự thay đổi sẽ đến với các tài khoản tiếp cận với phần lớn đối tượng người dùng ở Mỹ. Công ty cho biết tính năng mới nhằm mục đích giúp cho các tin nhắn về bầu cử trung thực.

Công ty cho biết: “Những thay đổi mới là một phần trong những nỗ lực rộng hơn của chúng tôi nhằm bảo vệ các cuộc bầu cử, và tăng tính minh bạch trên Facebook và Instagram, để mọi người có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về các bài đăng họ đọc, tin tưởng và chia sẻ chúng”


Facebook đã thực hiện một số bước để cố gắng đảm bảo an toàn thông tin bầu cử và ngăn chặn thông tin sai lệch trên nền tảng của hãng kể từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Năm 2019, hãng đã giới thiệu các công cụ mới, chẳng hạn như Facebook Protect, một bộ các biện pháp bảo mật nâng cao cho tài khoản của các ứng cử viên và nhân viên chiến dịch của họ. Công ty cũng bắt đầu dán nhãn bài đăng sai và đã xóa bốn mạng lưới các tài khoản có trụ sở tại Iran và Nga, được cho là đã khiến người dùng hiểu sai về danh tính và đăng các tin tức chính trị gây nhiễu.

Mặc dù sự thay đổi mới có thể không thực sự ảnh hưởng đến các nội dung đã được đăng, nhưng nó sẽ có khả năng giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc vị trí của ai đó có thể ảnh hưởng đến những gì họ chia sẻ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.