Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

26 Tháng Tư 20208:30 CH(Xem: 970)
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.

Người phát ngôn của tỉnh Osaka cho biết: “Rất nhiều nơi đã đóng cửa sau khi chúng tôi bêu tên hôm thứ Sáu tuần trước (24/04/2020). Chúng tôi hiện đang tiến hành một cuộc khảo sát các cửa hàng cờ bạc pachinko và sẽ công bố các kết quả phát hiện được”

Hoạt động xuyên suốt và liên tục của một số phòng đánh bạc ồn ào là một minh chứng rõ nhất về các giới hạn khả năng của chính phủ Nhật Bản trong việc phong tỏa và hạn chế các thành phố bằng những lời kêu gọi yêu cầu, thay vì các lệnh cấm đi cùng hình phạt.


Nhật Bản đã tránh thực thi các biện pháp mạnh mẽ hơn một phần vì những ký ức về sự vi phạm quyền công dân trong Thế chiến thứ hai, và việc bảo vệ các quyền đó được ghi trong Hiến pháp của Nhật Bản hậu chiến tranh.

Nhật Bản đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Tokyo và sáu khu vực khác vào ngày 07/04/2020, và sau đó đã mở rộng sang phần còn lại của đất nước. Còn các cửa hàng cờ bạc Pachinko đã là một cảnh tượng phổ biến ở Nhật Bản, và rất dễ để các quan chức y tế phát hiện.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.