Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

27 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 4622)
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.

Theo đó, hợp đồng cung cấp phần mềm bao gồm ứng dụng và công cụ trò chuyện Nhóm cho các đại lý dịch vụ khách hàng. Các công ty không tiết lộ quy mô của thỏa thuận nhưng cho biết nó sẽ bao gồm Dynamics 365, bộ công cụ của Microsoft cạnh tranh trực tiếp với Salesforce.com.

Microsoft có một vị trí vững chắc trong lĩnh vực các phần mềm kinh doanh đa năng như ứng dụng email và xử lý văn bản, nhưng vẫn nỗ lực để giành được nhiều khách hàng hơn cho các phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như các ứng dụng được sử dụng bởi nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng.


James Phillips, phó chủ tịch mảng ứng dụng kinh doanh Microsoft, cho biết Coca-Cola sẽ sử dụng công nghệ của Microsoft để kết hợp thông tin một số hệ thống nội bộ, sử dụng trí tuệ nhân tạo để lấy dữ liệu và trả lời các câu hỏi.

Barry Simpson, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc thông tin và dịch vụ tích hợp của Coca-Cola, cho biết trong một tuyên bố rằng phần mềm Microsoft kèm theo sẽ giúp công ty bằng cách thay thế các hệ thống tách biệt và phân tán trước đây.

Cuối cùng, ông Phillips nói thêm, các đại lý dịch vụ khách hàng của Coca-Cola, có kế hoạch sử dụng hệ thống để giúp trả lời nhanh các câu hỏi từ các khách hàng, bao gồm cả các nhà bán lẻ và cửa hàng tạp hóa lớn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).