Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

27 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 616)
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.

Theo đó, hợp đồng cung cấp phần mềm bao gồm ứng dụng và công cụ trò chuyện Nhóm cho các đại lý dịch vụ khách hàng. Các công ty không tiết lộ quy mô của thỏa thuận nhưng cho biết nó sẽ bao gồm Dynamics 365, bộ công cụ của Microsoft cạnh tranh trực tiếp với Salesforce.com.

Microsoft có một vị trí vững chắc trong lĩnh vực các phần mềm kinh doanh đa năng như ứng dụng email và xử lý văn bản, nhưng vẫn nỗ lực để giành được nhiều khách hàng hơn cho các phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như các ứng dụng được sử dụng bởi nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng.


James Phillips, phó chủ tịch mảng ứng dụng kinh doanh Microsoft, cho biết Coca-Cola sẽ sử dụng công nghệ của Microsoft để kết hợp thông tin một số hệ thống nội bộ, sử dụng trí tuệ nhân tạo để lấy dữ liệu và trả lời các câu hỏi.

Barry Simpson, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc thông tin và dịch vụ tích hợp của Coca-Cola, cho biết trong một tuyên bố rằng phần mềm Microsoft kèm theo sẽ giúp công ty bằng cách thay thế các hệ thống tách biệt và phân tán trước đây.

Cuối cùng, ông Phillips nói thêm, các đại lý dịch vụ khách hàng của Coca-Cola, có kế hoạch sử dụng hệ thống để giúp trả lời nhanh các câu hỏi từ các khách hàng, bao gồm cả các nhà bán lẻ và cửa hàng tạp hóa lớn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.