Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

27 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 1369)
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.

Theo đó, hợp đồng cung cấp phần mềm bao gồm ứng dụng và công cụ trò chuyện Nhóm cho các đại lý dịch vụ khách hàng. Các công ty không tiết lộ quy mô của thỏa thuận nhưng cho biết nó sẽ bao gồm Dynamics 365, bộ công cụ của Microsoft cạnh tranh trực tiếp với Salesforce.com.

Microsoft có một vị trí vững chắc trong lĩnh vực các phần mềm kinh doanh đa năng như ứng dụng email và xử lý văn bản, nhưng vẫn nỗ lực để giành được nhiều khách hàng hơn cho các phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như các ứng dụng được sử dụng bởi nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng.


James Phillips, phó chủ tịch mảng ứng dụng kinh doanh Microsoft, cho biết Coca-Cola sẽ sử dụng công nghệ của Microsoft để kết hợp thông tin một số hệ thống nội bộ, sử dụng trí tuệ nhân tạo để lấy dữ liệu và trả lời các câu hỏi.

Barry Simpson, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc thông tin và dịch vụ tích hợp của Coca-Cola, cho biết trong một tuyên bố rằng phần mềm Microsoft kèm theo sẽ giúp công ty bằng cách thay thế các hệ thống tách biệt và phân tán trước đây.

Cuối cùng, ông Phillips nói thêm, các đại lý dịch vụ khách hàng của Coca-Cola, có kế hoạch sử dụng hệ thống để giúp trả lời nhanh các câu hỏi từ các khách hàng, bao gồm cả các nhà bán lẻ và cửa hàng tạp hóa lớn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.