Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

28 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 1224)
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà sáng tạo và nghệ sĩ chuyển sang các công cụ phát trực tiếp trên Internet trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Facebook thông báo rằng hãng sẽ thêm tùy chọn tính phí truy cập vào các sự kiện trên Facebook Live stream.

Thông báo từ công ty cho biết: “Để hỗ trợ cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi có kế hoạch thêm tính năng tính phí cho các trang Pages, để họ có thể tính phí truy cập vào các sự kiện qua các video trên Facebook Live - mọi thứ từ các chương trình biểu diễn trực tuyến cho đến lớp học, hay hội nghị chuyên nghiệp”

Hiện tại, các chi tiết về tính năng mới còn khá ít vì bị lấn át bởi thông tin về tính năng Messenger Rooms giống như Zoom. Và cũng chưa có thông tin về thời gian cụ thể người dùng có thể tính phí cho các sự kiện ngoài lời hứa “trong những tuần tới”. Thông báo chỉ cho biết rằng các trang Pages sẽ có thể tính phí cho các sự kiện, nhưng không nói rõ liệu sẽ có bất kỳ giới hạn nào về việc ai sẽ có thể sử dụng tính năng tính phí hay không.

Ngoài ra, Facebook đang bổ sung tùy chọn cho những người tạo sự kiện để đánh dấu các sự kiện của họ là “chỉ trực tuyến” (online only), điều này hợp lý vì hiện nay không ai có thể đến các sự kiện trực tiếp do các biện pháp giãn cách xã hội đang áp dụng trên khắp thế giới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.