Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

28 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 4746)
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà sáng tạo và nghệ sĩ chuyển sang các công cụ phát trực tiếp trên Internet trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Facebook thông báo rằng hãng sẽ thêm tùy chọn tính phí truy cập vào các sự kiện trên Facebook Live stream.

Thông báo từ công ty cho biết: “Để hỗ trợ cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi có kế hoạch thêm tính năng tính phí cho các trang Pages, để họ có thể tính phí truy cập vào các sự kiện qua các video trên Facebook Live - mọi thứ từ các chương trình biểu diễn trực tuyến cho đến lớp học, hay hội nghị chuyên nghiệp”

Hiện tại, các chi tiết về tính năng mới còn khá ít vì bị lấn át bởi thông tin về tính năng Messenger Rooms giống như Zoom. Và cũng chưa có thông tin về thời gian cụ thể người dùng có thể tính phí cho các sự kiện ngoài lời hứa “trong những tuần tới”. Thông báo chỉ cho biết rằng các trang Pages sẽ có thể tính phí cho các sự kiện, nhưng không nói rõ liệu sẽ có bất kỳ giới hạn nào về việc ai sẽ có thể sử dụng tính năng tính phí hay không.

Ngoài ra, Facebook đang bổ sung tùy chọn cho những người tạo sự kiện để đánh dấu các sự kiện của họ là “chỉ trực tuyến” (online only), điều này hợp lý vì hiện nay không ai có thể đến các sự kiện trực tiếp do các biện pháp giãn cách xã hội đang áp dụng trên khắp thế giới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).