Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

28 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 1941)
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà sáng tạo và nghệ sĩ chuyển sang các công cụ phát trực tiếp trên Internet trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Facebook thông báo rằng hãng sẽ thêm tùy chọn tính phí truy cập vào các sự kiện trên Facebook Live stream.

Thông báo từ công ty cho biết: “Để hỗ trợ cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi có kế hoạch thêm tính năng tính phí cho các trang Pages, để họ có thể tính phí truy cập vào các sự kiện qua các video trên Facebook Live - mọi thứ từ các chương trình biểu diễn trực tuyến cho đến lớp học, hay hội nghị chuyên nghiệp”

Hiện tại, các chi tiết về tính năng mới còn khá ít vì bị lấn át bởi thông tin về tính năng Messenger Rooms giống như Zoom. Và cũng chưa có thông tin về thời gian cụ thể người dùng có thể tính phí cho các sự kiện ngoài lời hứa “trong những tuần tới”. Thông báo chỉ cho biết rằng các trang Pages sẽ có thể tính phí cho các sự kiện, nhưng không nói rõ liệu sẽ có bất kỳ giới hạn nào về việc ai sẽ có thể sử dụng tính năng tính phí hay không.

Ngoài ra, Facebook đang bổ sung tùy chọn cho những người tạo sự kiện để đánh dấu các sự kiện của họ là “chỉ trực tuyến” (online only), điều này hợp lý vì hiện nay không ai có thể đến các sự kiện trực tiếp do các biện pháp giãn cách xã hội đang áp dụng trên khắp thế giới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
12 Tháng Giêng 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
12 Tháng Giêng 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.