FTC Sẽ Xem Xét Vấn Đề Quyền Riêng Tư Của Zoom

11 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 903)
FTC Sẽ Xem Xét Vấn Đề Quyền Riêng Tư Của Zoom
FTC Sẽ Xem Xét Vấn Đề Quyền Riêng Tư Của Zoom

Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.

Trong một cuộc hội thảo với các nhà lập pháp, ông Simons đã đề cập đến những lo ngại của Hạ nghĩ sĩ Jerry McNerney về Zoom. McNerney và những người khác đã viết một lá thư cho Zoom bày tỏ mối quan ngại về những thông tin được thu thập về người dùng đã và chưa ghi danh, cùng các bản ghi được thực hiện bởi các thuê bao Zoom có thể được lưu trữ trên đám mây.

Mặc dù không giải quyết trực tiếp nghi vấn về Zoom, Simons cho biết cơ quan rất coi trọng các khiếu nại. Ông nói: “Chúng tôi rất vui khi nhận được khiếu nại từ bất kỳ nguồn nào. Nếu mọi người đang đọc về một vấn đề nào đó trên báo chí, hay phương tiện truyền thông, thì họ có thể yên tâm rằng chúng tôi đã xem xét hoặc sẽ xem xét. Nếu có một vấn đề xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi sẽ theo dõi”


Một cuộc thăm dò của FTC sẽ không nhất thiết là đào bới những sai trái.

Zoom là một trong những đối tượng được hưởng lợi lớn từ tình trạng phong tỏa và hạn chế do Covid-19, với hàng triệu lao động và sinh viên sử dụng nền tảng video của họ để làm việc và học tập tại nhà. Nhưng vấn đề cũng ngày càng gia tăng. Công ty phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì không công bố về việc dịch vụ của họ không được mã hóa hoàn toàn từ đầu đến cuối. Zoom cho biết đã lên kế hoạch phát triển các công cụ nhằm cung cấp thêm quyền kiểm soát cho các cuộc họp và cho phép mọi người tham gia cuộc họp một cách an toàn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.