Nhiều iPhone Bị Lỗi Tin Nhắn SMS Và iMessages

13 Tháng Mười Hai 20208:20 CH(Xem: 719)
Nhiều iPhone Bị Lỗi Tin Nhắn SMS Và iMessages
Nhiều iPhone Bị Lỗi Tin Nhắn SMS Và iMessages

Nhiều người dùng iPhone đã báo cáo về lỗi tin nhắn SMS và iMessages, khi có tin nhắn SMS và iMessages gửi đến, không có bất kỳ thông báo nào được hiện lên. Các tin nhắn vẫn có thể gửi đến một cách bình thường, nhưng không có chuông báo, không có thông báo hay thậm chí là biểu tượng chấm đỏ ở phía trên icon của ứng dụng nhắn tin để cho bạn biết rằng có những tin nhắn chưa được đọc.

Không chỉ những người dùng iPhone 12 series mới gặp vấn đề, mà ngay cả những người dùng iPhone cũ hơn cũng gặp tình trạng tương tự. Do đó có vẻ như vấn đề xuất phát từ hệ điều hành iOS 14. Tuy nhiên, không phải tin nhắn nào cũng gặp lỗi, một số tin nhắn vẫn hiển thị thông báo bình thường, nhưng một số khác thì không.


Apple cũng đã biết về lỗi tin nhắn, nhưng hiện vẫn chưa có cách khắc phục. Ngay cả với phiên bản iOS 14.3 sắp ra mắt cũng vẫn xác nhận tồn tại lỗi tin nhắn. Vì vậy người dùng có thể sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Một số người dùng cho biết việc tắt hoàn toàn các ứng dụng tin nhắn có thể giúp tạm thời khắc phục vấn đề. Nhưng nó vẫn có thể quay trở lại. Trang The Verge đã liên lạc với Apple để tìm hiểu thêm thông tin về tình trạng của lỗi và kế hoạch khắc phục nó.


50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.