Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19

15 Tháng Mười Hai 20205:45 CH(Xem: 963)
Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19
Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19

Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.

Crede Bailey, giám đốc văn phòng an ninh Nhà Trắng, bị nhiễm Covid-19 hồi tháng 09/2020, trước buổi lễ giới thiệu Thẩm phán Amy Coney Barrett tại Vườn Hồng vào ngày 26/09/2020, sự kiện dẫn tới một đợt bùng phát dịch mới ở Nhà Trắng. Văn phòng của Bailey có nhiệm vụ xác thực thông tin và phối hợp làm việc với Cơ quan Mật vụ.

Gia đình Bailey đã yêu cầu Nhà Trắng không gây chú ý về tình trạng của ông và Tổng thống Trump cũng không công khai thừa nhận về bệnh tình của Bailey.

Dawn McCrobie, một người bạn của Bailey, đã tạo hồ sơ quyên tiền viện phí cho ông trên trang GoFundMe. Cô viết trong bài đăng ngày 13/11/2020: "Đầu tiên, hẫy để tôi nói rõ, Crede không vui vẻ gì khi tôi làm điều này, vì anh ấy là một người đàn ông đầy kiêu hãnh, luôn đi đầu trong việc giúp đỡ người khác nhưng sẽ không bao giờ cầu xin người khác giúp đỡ mình. Nhưng thực tế là vậy. Gia đình anh ấy đã nhận được số hóa đơn viện phí đáng kinh ngạc sau hơn hai tháng Bailey nhập viện và hiện anh ấy vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Còn cả một chặng đường dài phải đi trước khi anh ấy hồi phục và có thể về nhà. Khi về đến nhà, sẽ có những thay đổi quan trọng cần thực hiện để thích nghi với tình trạng khuyết tật mới và vĩnh viễn của anh ấy"

Hai người hiểu rõ về tình trạng của Bailey xác nhận McCrobie là một người bạn. Bailey hiện tại có thể rời phòng chăm sóc đặc biệt và đang ở một trung tâm hồi phục chức năng toàn thời gian, theo bài đăng ngày 07/12/2020 trên trang GoFundMe.

McCrobie cho biết thêm: "Crede đã đánh bại Covid-19 nhưng phải trải qua mất mát to lớn. Ngón chân cái trên bàn chân phải, bàn chân phải và cẳng chân của anh ấy bị cắt cụt. Thứ Covid-19 không thể cướp đi từ Crede là tình yêu với cuộc sống, tính cách tuyệt vời và sự hóm hỉnh của anh ấy".

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.