Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

28 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 943)
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

Có tới 190.000 chiếc quạt trần Hampton Bay bị thu hồi. Nhà sản xuất quạt King of Fans đã đưa ra thông báo về việc thu hồi cho những khách hàng thân thiết, những người vẫn chưa bị chấn thương bởi cánh quạt bắn ra trong khi thiết bị hoạt động.

Khoảng 182.000 chiếc quạt Hampton Bay 54 inch bị ảnh hưởng, Chúng là những chiếc quạt có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, được bán độc quyền tại chuỗi của hàng Home Depot và qua cửa hàng trực tuyến với giá khoảng 150 USD, tháng 4 đến tháng 10 năm 2020, theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC). Cơ quan cho biết 8.800 chiếc khác cũng được bán ở Canada.

CPSC cho biết đã nhận được 47 báo cáo về việc cánh quạt bị bung ra. Trong số đó, 4 báo cáo cho thấy việc cánh quạt bay đã gây thiệt hại về tài sản và 2 báo cáo cho biết "cánh quạt va vào người tiêu dùng". CPSC cũng đã đưa ra hướng dẫn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức. Còn nếu vẫn tiếp tục sử dụng quạt mà "quan sát thấy chuyển động của cánh quạt hoặc các khe hở không đều giữa cánh và thân quạt, nên liên hệ với nhà sản xuất để được thay thế miễn phí".


Nhà sản xuất King of Fans cho biết các cánh bị "ngắt kết nối" với thân quạt là kết quả của "một lỗi sản xuất biệt lập với việc lắp ráp kẹp khóa của cánh quạt với bánh đà của quạt, trong đó hai vít giữ kẹp khóa không được giữ chặt vào bánh đà. Nếu điều này xảy ra, cánh quạt có thể tách ra khỏi quạt trong quá trình sử dụng, gây ra nguy cơ chấn thương".

Khách hàng có thể liên lạc với King of Fans bằng cách gọi số 1-866-443-1291 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, hoặc gửi email đến mararecall@kingoffans.com, hoặc truy cập trang web của nhà phân phối về việc thu hồi để xem video hướng dẫn cách kiểm tra quạt để xem có cần thay thế hay không.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.