Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

07 Tháng Giêng 202112:00 CH(Xem: 2953)
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.

 

Báo cáo ban đầu từ Hankyung cho biết thông tin về việc Apple đang đàm phán với Hyundai Motor đã được đồn đại từ lâu và Hyundai sẽ giúp Apple sản xuất cả xe điện và phát triển các loại pin đặc biệt nhằm cung cấp năng lượng cho Apple Car.

 

Một phần của quá trình phát triển các thành phần của Apple Car sẽ diễn ra tại một trong những cơ sở của Hyundai Motors ở Mỹ. Báo cáo cũng chứng thực những gì mà Bloomberg đã đưa tin về việc Apple Car sẽ cần tới 5 đến 7 năm nữa để có mặt tại thị trường, vì hãng sản xuất tuyên bố chiếc xe sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

 

Tuy nhiên, điều thú vị và bất ngờ là chính Hyundai đã xác nhận những tin đồn này sau báo cáo. Người phát ngôn của công ty nói với CNBC rằng Apple đang thảo luận "với nhiều nhà sản xuất xe hơi toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor".

 

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn cho rằng Apple sẽ dựa vào các đối tác để sản xuất xe điện của riêng mình vì công ty có trụ sở tại Cupertino không có cơ sở vật chất sẵn sàng để sản xuất xe. Năm 2020, Reuters đưa tin rằng việc sản xuất Apple Car dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2024 với "công nghệ pin đột phá" mang lại phạm vi hoạt động xa hơn và chi phí cũng thấp hơn.

 

Vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ công bố Apple Car, nhưng có vẻ như công ty vẫn đang làm việc với kế hoạch nhất quán để giới thiệu nó trước thập kỷ tới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).