Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

07 Tháng Giêng 202112:00 CH(Xem: 647)
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.

 

Báo cáo ban đầu từ Hankyung cho biết thông tin về việc Apple đang đàm phán với Hyundai Motor đã được đồn đại từ lâu và Hyundai sẽ giúp Apple sản xuất cả xe điện và phát triển các loại pin đặc biệt nhằm cung cấp năng lượng cho Apple Car.

 

Một phần của quá trình phát triển các thành phần của Apple Car sẽ diễn ra tại một trong những cơ sở của Hyundai Motors ở Mỹ. Báo cáo cũng chứng thực những gì mà Bloomberg đã đưa tin về việc Apple Car sẽ cần tới 5 đến 7 năm nữa để có mặt tại thị trường, vì hãng sản xuất tuyên bố chiếc xe sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

 

Tuy nhiên, điều thú vị và bất ngờ là chính Hyundai đã xác nhận những tin đồn này sau báo cáo. Người phát ngôn của công ty nói với CNBC rằng Apple đang thảo luận "với nhiều nhà sản xuất xe hơi toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor".

 

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn cho rằng Apple sẽ dựa vào các đối tác để sản xuất xe điện của riêng mình vì công ty có trụ sở tại Cupertino không có cơ sở vật chất sẵn sàng để sản xuất xe. Năm 2020, Reuters đưa tin rằng việc sản xuất Apple Car dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2024 với "công nghệ pin đột phá" mang lại phạm vi hoạt động xa hơn và chi phí cũng thấp hơn.

 

Vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ công bố Apple Car, nhưng có vẻ như công ty vẫn đang làm việc với kế hoạch nhất quán để giới thiệu nó trước thập kỷ tới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.