Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015

11 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 9592)
Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015
blank
Một bộ sạc cho phép người dùng biết khi nào giá cả năng lượng cao. Một máy giặt và máy sấy tự động chạy chế độ yên tĩnh hơn khi người dùng đang ở nhà. Một dịch vụ điện thoại tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến khi người dùng ra khỏi nhà.

Những điều kỳ diệu xảy ra xung quanh ngôi nhà của chúng ta sẽ không chỉ là khoa học viễn tưởng nữa khi thiết bị được kết nối với Nest theo chương trình Works. Chỉ sau 06 tháng ra mắt, dịch vụ đã có mặt tại 90 quốc gia.

Tại CES 2015, Nest đã công bố hàng loạt các kết nối mới nhất với dịch vụ công ty, với hơn 10 gian hàng và các địa điểm gặp gỡ trong suốt sự kiện. Dưới đây là danh sách các thiết bị có thể kết nối với Nest tại CES 2015:

- August Smart Lock: ổ khóa thông minh Augest có thể thiết lập máy điều nhiệt điện Nest Thermostat sang chế độ Home khi người dùng mở khóa cửa và bắt đầu sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà. Khi người dùng khóa cửa, Nest Thermostat sẽ thiết lập chế độ Away để tiết kiệm năng lượng.

- Chargepoint: nếu người dùng sử dụng Nest Rush Hour Rewards, máy điều nhiệt Nest sẽ thông báo cho trạm sạc trong nhà khi nào nhu cầu năng lượng đang ở mức cao, để người dùng có thể tránh sạc xe ở những lúc năng lượng có mức giá đắt nhất.


- Kwikset Kevo: ổ khóa thông minh của Kevo có thể cho máy điều nhiệt Nest biết ai đang ở nhà và nhiệt độ phòng họ yêu thích. Ngược lại khi không có ai ở nhà, Nest sẽ ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

- Ooma: dịch vụ điện thoại VOIP Ooma phối hợp với Nest để biết khi nào người dùng ra ngoài hoặc ở nhà. Vì vậy, nếu có điều gì bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như con bạn không về nhà đúng giờ sau khi tan trường, hệ thống sẽ tự động gửi đến điện thoại bạn một cảnh báo.

- Philips Hue: khi hệ thống Nest Protect cảm nhận thấy điều gì đó không ổn, đèn Hue cố thể nhấp nháy để thu hút sự chú ý của người dùng.

- Whirlpool: máy điều nhiệt Nest Thermostat có thể để máy giặt và máy sấy biết khi nào người dùng đang ở nhà để chuyển sang chế độ im lặng.

- Withings: khi đi ngủ, hệ thống Withings Sleep System sẽ thiết lập Nest Thermostat ở chế độ nhiệt độ ban đêm lý tưởng. Ngược lại, khi người dùng thức dậy hệ thống sẽ thiết lập Nest ở chế độ sẵn sàng một ngày mới.
55Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).