Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi

21 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 11158)
Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi
blank
Theo báo cáo trên trang Los Angeles Daily News, cơ quan Giao Thông Đô Thị Los Angeles đã khởi công dự án đa giai đoạn nhằm cung cấp dịch vụ di động và Wi-Fi cho hệ thống tàu điện ngầm ở Los Angeles.

Hệ thống tàu điện ngầm Red Line, xuất phát từ Union Station ở Khu thương mại L.A đến Bắc Hollywood, sẽ là tuyến đầu tiên nhận được nâng cấp sau nhiều năm chờ đợi. Robert Fischer, quản lý dự án hệ thống Metro cho biết dự án đã được thông qua vào khoảng năm 2013, nhưng gặp phải những lo ngại và sợ hãi về an ninh cản trở thông tin vô tuyến đã dẫn đến việc bị trì hoãn một thời gian.

Nhà thầu Metro, InSite Wireless, LLC sẽ mang lại hệ thống Wi-Fi và dịch vụ di động cho bốn trạm tàu điện ngầm Red Line – Westlake, Wilshire/Western, Wilshire/Vermont và Vermont/Sunset - trước khi mở rộng dịch vụ đến Bắc Hollywood, và sau đó sẽ đến Pasadena và Đông LA trên tuyến Gold Line. Dự án ước tính sẽ mất khoảng 800 nghìn USD và hai năm để hoàn thành.


Hệ thống gây nhiều tranh cãi LA Metro là hệ thống tàu điện ngầm thành phố gần đây nhất của Hoa Kỳ được cung cấp Wi-Fi và dịch vụ di động. Trước đó vào năm 2011, New York đã bắt đầu cung cấp dịch vụ di động trong tàu điện ngầm, và vào năm 2013, thành phố lại đẩy mạnh những nỗ lực để phủ Wi-Fi và dịch vụ do động cho hàng chục trạm điện ngầm xuyên suốt thành phố. Trong những năm gần đây, Boston và Washington DC cũng đã thử nghiệm dịch vụ di động và Wi-Fi dưới lòng đất.

Fischer cho biết Wi-Fi sẽ chỉ có sẵn trong sân ga và không được bao phủ trên các tàu, trong khi nhiều hành khách cần có dịch vụ di động liên tục trong các trạm tàu điện ngầm và trên các chuyến xe đang di chuyển.

Sự phát triển này không thực sự thay đổi thực tế rằng dự án Los Angeles Metro là một dự án nhỏ, chậm và ngừng hoạt động vào lúc 2:00 AM vào cuối tuần. Tuy nhiên, dự án cũng cho chúng ta hy vọng về hệ thống mạng không dây dưới lòng đất ở New York.
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).