Kyocera, nhà sản xuất smartphone đến từ Nhật Bản, đã trình làng DuraScout E6782 - một chiếc smartphone bền bỉ mới thuộc phân khúc tầm trung, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.
DuraScout E6782 đạt chuẩn IPX5/IPX8 và IPX6, nó có khả năng chống nước và chống bụi cao. Ngoài ra, nó còn đạt chứng nhận MIL-810G: chịu được các lực tác động mạnh, có khả năng chống rung, chịu được nhiệt độ, áp suất thấp, có khả năng kháng bức xạ mặt trời, nước muối và cả độ ẩm.
Caption 2: hình DuraScout E6782
DuraScout E6782 sở hữu màn hình LCD 4.5 inch, độ phân giải 1,280 x 720 pixel với mặt kính bảo vệ Sapphire, được trang bị chip Snapdragon 400 lõi tứ, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 8 MP và camera trước 2 MP, dung lượng pin 3,100 mAh, chạy trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat.
Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE Cat.4, WiFi, Bluetooth 4.0. Hiện các thông tin về mức giá cũng như về việc phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.
- Từ khóa :
- Kyocera
- ,
- DuraScout E6782
- ,
- Android 4.4.2 KitKat
- ,
- smartphone
Gửi ý kiến của bạn