Thương Hiệu “Surface” Có Thể Sẽ Biến Mất Trong Tương Lai

29 Tháng Sáu 20146:00 CH(Xem: 6879)
Thương Hiệu “Surface” Có Thể Sẽ Biến Mất Trong Tương Lai

blank


Kể từ khi Microsoft hoàn tất thương vụ thâu tóm bộ phận thiết bị của Nokia, vẫn còn rất nhiều câu hỏi để ngỏ về việc Microsoft sẽ xử lý các tài sản trong thương vụ để không gây ra các rắc rối về mặt marketing cũng như tên thương hiệu.

Một thông tin gây sốc hơn được @evleaks tiết lộ đó là Microsoft hiện có kế hoạch từ bỏ hoàn toàn thương hiệu máy tính bảng Surface trong tương lai và thay vào đó sẽ là các dòng máy tính bảng mang thương hiệu Lumia. Nokia trước đó đã ra mắt máy tính bảng Lumia 2520, tuy nhiên, do Microsoft hiện nay đang phải quản lý 2 thương hiệu máy tính bảng trong cùng một danh mục đầu tư nên quyết định này là cần thiết để thống nhất thương hiệu cũng như giảm chi phí. Mặc dù việc thống nhất 2 thương hiệu là cần thiết nhưng đây vẫn là thông tin đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã bỏ ra rất nhiều tiền để PR cho các sản phẩm Surface của mình cũng như việc hãng mới ra mắt chiếc Surface Pro 3 mới nhất rất xuất sắc.Mặc dù hẳn sẽ nhiều người dùng cảm thấy tiếc nuối về thương hiệu Surface, tuy nhiên, xét cho cùng Lumia cũng là một phần rất quan trọng trong thương vụ thâu tóm của Microsoft và hãng cần phải lên kế hoạch để sử dụng thương hiệu này một cách hiệu quả. Cựu CEO của Nokia cũng được cho là một trong những người đứng sau kế hoạch trên do đó khả năng rất cao kế hoạch này sẽ trở thành sự thực. Do thông tin này vẫn chưa là phải là thông tin được cung cấp chính thức bởi Microsoft mà chỉ là thông tin rò rỉ, do đó, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi chuyện gì sẽ xảy ra với tương lai dòng máy tính bảng của Microsoft.

Theo: http://genk.vn/

51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).