Khách Hàng Mua Apple Watch Edition Sẽ Được Nhiều Ưu Tiên

31 Tháng Ba 20151:00 SA(Xem: 9036)
Khách Hàng Mua Apple Watch Edition Sẽ Được Nhiều Ưu Tiên
blank
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!

blankblankblankblank
Theo báo cáo từ trang 9to5Mac, quy trình trải nghiệm và mua Apple Watch tại chuỗi cửa hàng Apple Store sẽ khác biệt nhiều so với các sản phẩm thông thường. Những khách hàng có ý định muốn mua Apple Watch Edition có giá từ 10,000 đến 17,000 USD thì sẽ được đối xử đặc biệt hơn, có thể sẽ được chuyên viên về Apple Watch Edition tư vấn riêng. Các đặc quyền bao gồm:

Đặt trước cuộc hẹn qua điện thoại hoặc trang web của Apple: không cần phải xếp hàng chờ đợi.
Nhân viên sẽ đón tiếp và đưa vào bàn trưng bày Apple Watch: được chọn tối đa 2 mẫu để đeo thử.
Có khu vực dùng thử riêng dành cho Apple Watch Edition, thời gian mang thử tối đa là 30 phút.
Khu vực riêng được thiết lập và trang hoàng như một cửa hàng trang sức.
"Chuyên viên" về Apple Watch Edition sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 2 khách hàng cùng lúc nhằm tạo cho khách hàng cảm giác "tin tưởng" và "cao cấp".


blankblank
Sau khi đã trải nghiệm xong, khách hàng có thể xem và được tư vấn thêm về một số phụ kiện để dùng với Apple Watch, chẳng hạn như các dây đeo khác nhau, tai nghe Bluetooth, sạc...

blank
Hiển nhiên, các phụ kiện do Apple cung cấp sẽ cao cấp hơn so với các lựa chọn của những công ty bên thứ ba. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thêm tùy chọn cho gói mở rộng bảo hành AppleCare+ cho đồng hồ. Apple Watch và Apple Watch Sport có thời gian bảo hành mặc định là 1 năm, còn Apple Watch Edition là 2 năm; tất cả các phiên bản có thể được mở rộng thời gian bảo hành lên đến 3 năm với gói AppleCare+.

blank
Bên cạnh đó, Apple cũng đưa ra một dịch vụ gọi là Virtual Personal Setup, những khách hàng có hứng thú với Apple Watch hoặc Apple Watch Edition có thể thực hiện cuộc gọi video với nhân viên Apple nhằm tìm hiểu thêm về thiết bị. Riêng với khách hàng chọn mua Apple Watch Edition sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại 24/7 trong thời gian bảo hành.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).