Apple Đang Muốn Các Hệ Thống Truyền Hình Cung Cấp Các Dòng Trực Tuyến Cho Dịch Vụ Internet TV

03 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 5581)
Apple Đang Muốn Các Hệ Thống Truyền Hình Cung Cấp Các Dòng Trực Tuyến Cho Dịch Vụ Internet TV
blank
Theo một báo cáo từ trang Recode cho biết Apple muốn các hệ thống TV cung cấp các dòng trực tuyến của mình cho dịch vụ Internet TV sắp ra mắt của công ty, vốn sẽ cạnh tranh với các dịch vụ như Sling TV và PlayStation Vue. Với cách tiếp cận này, các đài truyền hình sẽ có được chi phí cho cơ sở hạ tầng cần thiết cho sự ra mắt dịch vụ chưa ra mắt của Apple, với việc tập trung vào phần cứng và phần mềm của thiết bị.

Apple vẫn chưa tiết lộ sản phẩm mới, tuy nhiên nguồn tin cho biết công ty đang dự định ra mắt vào mùa thu năm 2016. Eddie Cue đang xử lý các thỏa thuận với các đối tác TV tiềm năng. Một báo các trước đó cũng cho biết Apple đang hướng tới việc bắt đầu dịch vụ với khoảng 25 kênh – ngang bằng với dịch vụ Sling TV của Dish.

Theo các nguồn tin, Apple TV không khác biệt hoàn toàn, không phải Apple có thể giải quyết mọi thứ, hầu hết các hệ thống truyền hình lớn đều thúc đẩy các dòng trực tuyến riêng của mình vào thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình (set-top box). Tuy nhiên, một dịch vụ Internet TV thực thụ rõ ràng là rộng lớn hơn về phạm vi so với những gì Apple có trên thị trường tại thời điểm năm 2015, và các giám đốc điều hành rõ ràng đã do dự về việc đồng hành với tầm nhìn của Apple. Cụ thể là, có nguồn tin cho rằng Apple và Comcast đã thất bại trong quá trình đàm phán.


Tuy nhiên, Apple không phải đơn độc trong cách tiếp cận “gắn bó với những gì đã biết”. Để ghi danh thành thuê bao độc lập của Apple TV, HBO Now của HBO đã chiêu mộ sự giúp đỡ của MLB Advanced Media, công ty chuyên phát sóng các giải bóng chày lớn qua Internet. Bộ phận công nghệ của MBL còn quản lý WWE Network, dịch vụ cung cấp các chương trình đấu vật chuyên nghiệp 24/7.

Apple cũng có thể đang theo đuổi trên con đường này cho đến khi dịch vụ Apple TV được ra mắt, vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ Internet như Comcast sẽ không dễ dàng để có thể làm chậm tốc độ trực tuyến của công ty. Điều này có thể tạo ra một số vấn đề cho các video mà Fox, ABC và các dịch vụ truyền hình khác truyền tải đến cho người dùng, tuy nhiên sẽ không có bất cứ điều gì xảy ra cho đến khi Apple có thể sắp xếp các thỏa thuận về nội dung vững chắc. Sling TV có ESPN, Disney và sẽ sớm có HBO; PlayStation Vue có một danh mục lớn các chương trình trực tiếp riêng. Và dĩ nhiên sẽ không có bất cứ vấn đề gì về việc làm thế nào dịch vụ truyền hình mới sắp ra mắt có thể trở nên tuyệt vời khi sử dụng, bởi lẽ Apple biết rằng việc mua lại các chương trình mà người dùng yêu thích là rất quan trọng.
53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).