Apple Công Bố Sản Xuất Remote Apple TV Với Touchpad

06 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 5363)
Apple Công Bố Sản Xuất Remote Apple TV Với Touchpad
blank
Theo nguồn tin từ một nhân viên giấu tên của Apple công bố với tờ New York Times, bản tái thiết kế Apple TV sắp được ra mắt của Apple sẽ được trang bị một thiết bị điều khiển từ xa mới, nhằm giúp người dùng điều hướng tốt hơn nhờ vào khu vực phím cảm ứng cực nhạy.

Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện. Trong ba thế hệ mới nhất của Apple TV, các remote đã được trang bị một pad điều khiển bốn chiều. Sự thay đổi có thể giúp việc điều hướng xung quanh giao diện của Apple trở nên dễ dàng hơn (dự kiến được thay đổi), tuy nhiên thay đổi cũng sẽ làm cho remote trở nền dày hơn một chút.
    
Apple dự kiến sẽ ra mắt một phiên bản mới của Apple TC tại hội nghị các nhà phát triển của công ty diễn ra tại San Francisco vào tháng 06/2015. Một báo cáo của trang Buzzfeed hồi tháng 03/2015 cho biết bộ giải mã tín hiệu mới sẽ được trang bị trong App Store và được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Siri. Tuy nhiên, kỳ vọng thực tế rằng Apple sẽ cung cấp một dịch vụ TV Internet cho các dịch vụ dựa trên Internet và không dây.


Vào đầu năm 2015, một báo cáo của Wall Street Journal ghi nhận rằng Apple đang thu hút các nhà sáng tạo nội dung nhằm đạt được thỏa thuận nhằm đặt các kênh truyền hình như ABC, CBS, và Fox trong một hợp đồng trọn gói có giá từ 30 USD đến 40 USD mỗi tháng và được ra mắt vào mùa thu năm 2015.

Vào tháng 04/2014, một phần nhỏ của chiến lược đã được thực hiện khi công ty ra mắt kênh HBO Now, một dịch vụ trực tuyến của phiên bản HBO có chi phí 15 USD mỗi tháng. Với dịch vụ mới, khách hàng không cần là một thuê bao HBO thông qua bất kỳ nhà cung cấp truyền hình cáp nào.

Hội nghị các nhà phát triển của Apple sẽ khai mạc vào 08/06/2015, và dự kiến một lần nữa sẽ mang đến những bản preview của các phiên bản mới của iOS và OS X trong năm 2015. Hội nghị cũng được kỳ vọng sẽ mang đến sự ra mắt của dịch vụ âm nhạc trực tuyến cải tiến của Apple, cùng với các công cụ dành cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng gốc cho Apple Watch.
58Vote
42Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.